flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

ĐHQG Hà Nội mở rộng kì thi đánh giá năng lực trên toàn quốc ở năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • ĐHQG Hà Nội mở rộng kì thi đánh giá năng lực trên toàn quốc ở năm 2017

ĐHQG Hà Nội mở rộng kì thi đánh giá năng lực trên toàn quốc ở năm 2017

 

Kì thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức sẽ được mở rộng quy mô trên cả nước vào năm 2017.


Ghi nhận từ cao đẳng Y Dược sau Hội nghị tổng kết công tác tuyển của Đại học Quốc gia Hà Nội. Giám đốc Nguyễn Kim Sơn chia sẻ sau 2 năm triển khai, kỳ thi ĐGNL của ĐHQGHN đã nhận được sự quan tâm của thí sinh và ghi nhận của xã hội, cùng với đó trình độ, năng lực kiểm tra, đánh giá và khả năng tổ chức của nhà trường đã ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Qua đó đã tạo cơ sở đề ra phương hướng tuyển sinh năm 2017 của ĐHQGHN: Tiếp tục triển khai phương thức thức thi ĐGNL với quy mô mở rộng ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

 

Để chuẩn bị hiệu quả hơn cho công tác tuyển sinh năm tới, với vai trò là đơn vị tổ chức, trường sẽ tiếp tục rà soát và hoàn thiện quy trình phối hợp tổ chức thi cho các đơn vị, đối tác trong và ngoài ĐHQGHN, thẳng thắn nhìn nhận các hạn chế, rút kinh nghiệm từ các kỳ thi đã diễn ra. “Với trách nhiệm xã hội và kinh nghiệm tổ chức thành công kỳ thi ĐGNL phục vụ xét tuyển đại học chính quy trong 2 năm vừa qua, ĐHQGHN sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ các đơn vị ngoài ĐHQGHN có mong muốn sử dụng kết quả tuyển sinh của ĐHQGHN”- Giám đốc Nguyễn Kim Sơn khẳng định. 

TS. Trần Duy Kiều – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cho biết sẽ tiếp tục sử dụng kết quả thi ĐGNL để tuyển sinh một số lượng thí sinh nhất định ở năm tới.

TS. Đặng Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủ đô Hà Nội chia sẻ cán bộ Nhà trường đã có cơ hội nâng cao năng lực trong quá trình tổ chức kì thi đánh giá năng lực. Ngoài ra, nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện phần mềm xét tuyển để công tác tuyển sinh năm 2017 chuyên nghiệp hơn.

Thống kê và phân tích dữ liệu điểm của 2 bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và đánh giá năng lực chung của thí sinh cho thấy chất lượng đầu vào ở mức tương đối khá (bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ: điểm từ 40/80 trở lên đạt 74,4%; bài thi đánh giá năng lực chung: đạt từ 70/140 điểm trở lên đạt 64.8%).

Kết quả của năm 2016 đã cho thấy các ngành đào tạo của ĐHQGHN có sự phân tầng rõ nét. Việc xét tuyển thực hiện một cách công khai, minh bạch là tiền đề để xây dựng đề án và phương thức tuyển sinh phù hợp cho năm 2017.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.