flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Vẫn áp dụng phương án thi 2017 ở 2 năm kế tiếp

Vẫn áp dụng phương án thi 2017 ở 2 năm kế tiếp

Theo như báo cáo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phùng Xuân Nhạ gửi đại biểu Quốc hội thì phương án tổ chức kỳ thi THPT 2017 vẫn được áp dụng tiếp ở các năm 2018 và 2019. Tuy nhiên sẽ có sự điều chỉnh theo nhữn kinh nghiệm rút ra sau mỗi năm tổ chức sao cho hợp lý nhất.

Ngoài ra, ông cũng khẳng định rằng việc đổi mới thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ, sẽ làm cho kỳ thi trở nên nhẹ nhàng, trung thực, khách quan hơn và tác động tích cực trong đổi mới cách dạy, cách học. Nhờ vậy, chất lượng giáo dục đào tạo bậc THPT cũng sẽ được nâng cao.

Nói thêm về phương án thi của Bộ Giáo dục thì từ năm 2020 trở đi sẽ được tổ chức ổn định, đảm bảo có sự tương thích với định hướng đổi mới chương trình giáo dục phổ thông đã được Chính phủ phê duyệt.

Bộ không gây khó cho thí sinh khi đổi mới phươn thức thi, bởi Bộ đã yêu cầu các Sở chỉ đạo các trường THPT thực hiện việc kiểm tra, đánh giá kết quả học của học sinh bằng cả 2 hình thức tự luận và trắc nghiệm. Chính do vậy ông rất lạc quan vào kết quả của các kỳ thi sắp tới.


 


 

Phương án xét tuyển của Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được cập nhật sớm nhất, mọi thông tin tìm hiểu về ngành Y Dược các bạn có thể truy cập: caodangduochanoi.edu.vn


Theo phương án chính thức đã được công bố, thí sinh muốn xét tốt nghiệp sẽ phải thi 3 môn bắt buộc (Toán, Văn, Ngoại ngữ) và 1 môn tự chọn (KHXH và KHTN). Chỉ riêng môn Văn thi tự luận. Những môn áp dụng hình thức thi trắc nghiệm khách quan, sẽ có một mã đề thi riêng cho mỗi thí sinh trong phòng thi, điểm sẽ được máy chấm bài để đảm bảo yếu tố khách quan.

Chủ yếu hướng đến mục đích xét tốt nghiệp nên đề thi năm 2017 sẽ có nội dung phần nhiều rơi vào chương trình lớp 12. Đến năm 2018, nội dung thi nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT và từ năm 2019 trở đi, nội dung thi nằm trong chương trình cấp THPT.


Ngoài ra Bộ hoàn toàn ủng hộ các trường đại học, cao đẳng trong việc tự xây dựng phương án tuyển sinh riêng ngoài cách xét kết quả thi THPT để xét tuyển, Bộ GDĐT cho phép các trường ĐH, CĐ xây dựng phương án tuyển sinh riêng. Một số trường có tính đặc thù về năng khiếu, thuộc nhóm nghiên cứu hoặc những trường yêu cầu tuyển sinh với mức độ cao thì có thể đưa ra phương án tổ chức thi riêng hoặc thi thêm các hình thức khác để tuyển chọn thí sinh.

Số thí sinh thi riêng được dự đoán sẽ không chiếm tỷ lệ quá lớn nên kỳ thi sẽ vẫn diễn ra “nhẹ nhàng”. Để có thể đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, Bộ cho phép đăng ký nhiều nguyện vọng và đã bắt đầu xây dựng phần mềm xét tuyển chung để hạn chế bớt số lượng thí sinh ảo cho các trường.