flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thí sinh không được thi môn riêng lẻ ở kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thí sinh không được thi môn riêng lẻ ở kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Thí sinh không được thi môn riêng lẻ ở kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

 

Thí sinh không được thi môn riên lẻ, mà bắt buộc phải thi cả tổ hợp môn thi là thông tin đã được Bộ Giáo dục công bố chính thức. Điều này nhằm gia tăng cơ hội vào Đại học cho các học sinh lớp 12.


Chi tiết theo như quy định của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, điểm mới đó là có thêm bài thi tích hợp gồm bài KHTN và KHXH. Như vậy nội dung thông tin mới này đã chỉ rõ, những học sinh dùng kết quả để xét tuyển vào Đại học sẽ phải thực hiện cả bài thi tích hợp chứ không được thi từng môn thi riêng lẻ.

Quy định này là chính xác bởi như vậy các học sinh sẽ có nhiều cơ hội để xét tuyển vào Đại học hơn, nếu như có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội các em có thể xem Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và Điều dưỡng tại Hà Nội.


 

 

Quy định này được áp dụng cho các trường hợp đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 với tổ hợp môn thi và muốn xét tuyển vào các trường Đại học đào tạo theo khối ngành đó. Để như vậy buộc thí sinh phải tham gia thi cả hai bài tích hợp.

Ngoài ra những học sinh có nguyện vọng dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2017 và chọn bài thi KHXH để làm bài thi tốt nghiệp, sẽ được quyền chọn một môn trong bài thi Khoa học Tự nhiên để gia tăng cơ hội đỗ tốt nghiệp. Điều này sẽ không được áp dụng nếu thí sinh có nguyện vọng xét vào đại học.