flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ Giáo dục đưa ra lời khuyên ôn thi trắc nghiệm môn Toán
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ Giáo dục đưa ra lời khuyên ôn thi trắc nghiệm môn Toán

Bộ Giáo dục đưa ra lời khuyên ôn thi trắc nghiệm môn Toán

 

Môn Toán thi trắc nghiệm ở ngay kì thi THPT Quốc gia năm 2017 đã khiến cho nhiều sĩ tử bối rối. Do vậy Bộ Giáo dục đã đưa ra những lời khuyên.


Với cấu trúc bài thi Bộ Giáo dục đã công bố trước đó, bài thi Khoa học Tự nhiên sẽ bao gồm 3 môn cấu phần là Vật Lý, Hóa học và Sinh học, trong đó mỗi môn sẽ gồm 40 câu hỏi.

Với mục tiêu là xét tốt nghiệp THPT và là căn cứ để xét tuyển ĐH, CĐ nên kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 vẫn không phải là kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi. Chính do vậy hình thức thi trắc nghiệm khách quan là phù hợp. Các thí sinh dự định theo ngành Y Dược có thể xem thêm thông tin tuyển sinh vào cao đẳng Dược Hà Nội. Thí sinh quan tâm có thể xem Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và Điều dưỡng tại Hà Nội.


 


Lời khuyên ôn thi môn Toán cho các sĩ tử

GS.TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) chia sẻ: “Đề thi trắc nghiệm trước đây đã được Bộ GD&ĐT tổ chức thành công từ năm 2007 đối với các môn: Vật lí, Hóa học, Sinh học và Ngoại ngữ.

Trong chương trình giáo dục phổ thông, hình thức trắc nghiệm khách quan được giáo viên và học sinh làm quen, môn Toán cũng có các bài tập trắc nghiệm trong sách giáo khoa, bài tập cũng sử dụng sau mỗi bài, mỗi chương. Đổi mới ở kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 là hướng tới tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đi lại, giảm áp lực thi cử.

Nội dung thi THPT Quốc gia năm 2017 không có gì thay đổi so với những gì thí sinh định hướng và học trong 3 năm THPT. Nên các em học sinh hãy yên tâm tập trung học tập, bám sát theo nội dung chương trình sách giáo khoa thì các em sẽ có đầy đủ các kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng bước vào kỳ thi.”

Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh trong việc xét tuyển ông Trinh cho biết thêm: “Năm 2017, Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng.

Ngoài ra, Bộ cũng sẽ sử dụng phần mềm để đưa ra danh sách dự kiến thí sinh trúng tuyển với kết quả phù hợp nhất. Các trường ĐH, CĐ sử dụng danh sách này, từ đó căn cứ vào điều kiện cụ thể của trường để quyết định danh sách trúng tuyển. Việc này vừa bảo đảm quyền lợi của thí sinh, vừa hỗ trợ các trường khắc phục tình trạng thí sinh ảo.”