flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Có ý kiến từ Đại biểu Quốc hội muốn Bộ GD&ĐT xem xét lại phương án thi THPT 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Có ý kiến từ Đại biểu Quốc hội muốn Bộ GD&ĐT xem xét lại phương án thi THPT 2017

Có ý kiến từ Đại biểu Quốc hội muốn Bộ GD&ĐT xem xét lại phương án thi THPT 2017

 

Ngày 3/11 đã có cuộc thảo luận về giáo dục đào tạo tại hội trường Quốc hội, trong đó có ý kiến từ Đại biểu đề nghị Bộ Giáo dục xem xét kĩ lưỡng lại phương án thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều về phương án thi THPT Quốc gia năm 2017 mà Bộ Giáo dục đưa ra trước đó.

Sau đây là những ghi nhận từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đại biểu Nguyễn Thị Phúc đoàn Hưng Yên đã thẳng thắn đề nghị Bộ cần xem xét việc thí sinh phải lựa chọn và làm bài của một trong hai ban Khoa học Tự nhiên hoặc ban Khoa học Xã hội. Bà cho biết các môn thi trong các ban này thực chất chưa phải là tích hợp liên môn mà chỉ là sự ghép riêng biệt từ các môn học. Cụ thể với Ban KHTN thí sinh phải thi 3 môn riêng biệt Lý, Hóa, Sinh trong một buổi thi. Lượng kiến thức của 3 môn này được trang bị suốt 3 năm là rất nhiều, trong khi thí sinh phải tập trung làm trong một buổi sẽ gây áp lực, căng thẳng và giảm chất lượng làm bài. 

Bà cũng kiến nghị ngành giáo dục cần các cấp, các ngành tập trung hơn trong việc đầu tư cơ sở vật chất như phòng thí nghiệm, trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập. Thêm nữa, Bộ cần có thêm các dự án, chương trình đạo tạo để đội ngũ cán bộ giáo viên trong ngành tham gia tập huấn, tiếp cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến. Làm như vậy các phương thức dạy học tích cực sẽ hiệu quả và chất lượng giáo dục sẽ nâng cao hơn.

Đại biểu Tăng Thị Ngọc Mai thuộc đoàn Trà Vinh cho ý kiến đề nghị Bộ Giáo dục cần chủ động quán triệt phương án đổi mới kỳ thi nhằm làm yên lòng giáo viên, phụ huynh và học sinh. Hơn nữa Bộ GD&ĐT phải lường trước những kết quả không như ý muốn bởi từ trước tới nay đã quen với kiểu thi thế nào thì dạy và học như thế đó.