flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tới tháng 5 năm 2017 sẽ có ngân hàng đề đủ lớn cho thi THPT Quốc gia
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Tới tháng 5 năm 2017 sẽ có ngân hàng đề đủ lớn cho thi THPT Quốc gia

Tới tháng 5 năm 2017 sẽ có ngân hàng đề đủ lớn cho thi THPT Quốc gia

Mới đây Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã nói về công tác là đề thi, hiện tại đã được thực hiện cho học sinh thi thử nhằm tiến tới chuẩn hóa đề các môn.

Hiện Bộ đang lập ban soạn thảo đề thi trắc nghiệm cho các môn thi THPT quốc gia, huy động các thầy cô giáo giỏi trên cả nước cùng tham gia. Với tiến trình hiện tại Bộ bảo đảm đến tháng 5-2017 sẽ có một ngân hàng đề thi đủ lớn và chất lượng để từng thí sinh sẽ có một mã đề thi riêng.

Bộ Giáo dục sẽ đưa ra hàng rào kỹ thuật để bảo đảm tính an toàn, nghiêm túc, khách quan cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Các môn thi với hình thức trắc nghiệm, các thí sinh ngồi cạnh nhau cũng không thể nhìn bài được bởi mã đề được sắp xếp khác nhau. Thi trắc nghiệm và chấm thi được thực hiện bằng máy nên sự thiên vị và tiêu cực trong chấm thi sẽ được khắc phục.

Ông Ga cho biết thêm một điều quan trọng nữa là công tác coi thi, ngoài cán bộ các sở Giáo dục thì Bộ cũng sẽ cử các giảng viên từ các trường Đại học, Cao đẳng về địa phương để phối hợp thực hiện công tác coi thi.

Với nhiều mã đề thi trong cùng một phòng thì dư luận đang rất băn khoăn việc đảm bảo độ khó giữa các đề. Giải thích về điều này có tại Phương pháp để Bộ Giáo dục đảm bảo độ khó của các mã đề thi như nhau là gì ?

Thông tin được tổng hợp từ ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y Dược. Tìm hiểu thêm về trường các bạn xem Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và Điều dưỡng tại Hà Nội.