flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Số nguyện vọng được đăng ký ở năm 2017 là bao nhiêu ?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Số nguyện vọng được đăng ký ở năm 2017 là bao nhiêu ?

Số nguyện vọng được đăng ký ở năm 2017 là bao nhiêu ?

Thứ trưởng Bộ Giáo dục Bùi Văn Ga mới đây đã cho biết thí sinh ở mùa tuyển sinh tới sẽ được đăng ký nhiều nguyện vọng hơn. Vậy sẽ được đăng ký chính xác bao nhiêu và cụ thể thế nào thì bao giờ Bộ sẽ công bố?      

Thứ trưởng đã cho biết ở mùa tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2017 tất cả các trường sẽ xét tuyển chung từ cơ sở dữ liệu do Bộ quản lý để hạn chế lượng thí sinh ảo. Hình thức thi cũng đã có sự thay đổi nên thí sinh sẽ được đăng ký nhiều nguyện vọng và nhiều trường hơn năm trước.


 


Nhưng ở phương án xét tuyển chung thí sinh sẽ bắt buộc phải chọn lựa từ khi đăng ký nguyện vọng. Thí sinh phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp và sẽ chỉ được tính trúng tuyển vào nguyện vọng cao nhất. Với điều chỉnh này sẽ không còn việc trúng tuyển cùng lúc 2 trường như 2016. Các thí sinh chọn Y Dược có thể xem thông tin tuyển sinh ngành tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội.


Với quy định này thí sinh vẫn phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi cho trường để xác nhận nhập học, các trường dựa vào đó căn cứ và tiếp tục xét tuyển các đợt bổ sung. Ở đợt xét tuyển đầu nếu thí sinh không lựa chọn nguyện vọng mà mình đã trúng tuyển thì giữ phiếu chứng nhận kết quả thi và chờ các đợt xét bổ sung.

Sẽ có nhiều sự thay đổi ở mùa tuyển sinh năm 2017 ĐH – CĐ năm 2017 và hiện Bộ GD&ĐT đang hoàn thiện quy chế thi, xét tốt nghiệp THPT và quy chế tuyển sinh. Dự kiến, dự thảo của các quy chế này sẽ được công bố trong tuần tới.