flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trả lời định hướng nâng cao chất lượng giáo dục
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trả lời định hướng nâng cao chất lượng giáo dục

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trả lời định hướng nâng cao chất lượng giáo dục

 

Để nâng cao chất lượng và đổi mới giáo dục thì mới đây ở buổi trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã khẳng định việc nâng cao chất lượng giáo viên, giảng viên là vấn đề cần làm trước tiên.


Đây là chiến lược quan trọng, cần thiết và được chú trọng nhất để nâng cao chất lượng dạy và học để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sắp tới.

Nâng cao chất lượng giáo viên, giảng viên là vấn đề không phải một sớm một chiều có thể giải quyết ngay, bởi căn bệnh thành tích cũng manh nha từ đây. Để nâng cao chất lượng học của học sinh thì cần có sự đầu tư cho chất lượng bài giảng, cần sự tâm huyết và quan trọng là nắm vững kiến thức chuyên môn của giáo viên.

Đa số các trường THPT và Đại học hiện nay các giáo viên và giảng viên đang áp dụng cách giảng dạy theo lối truyền thống là đọc – chép, điều này vô tình đưa học sinh vào tư duy lối mòn, bị động khi tiếp thu kiến thức và hạn chế đi các kỹ năng quan trọng cho những cấp học tiếp theo. Với một ngành đặc thù như Y Dược thì tới đây Bộ y tế cũng đã có những đổi mới, cụ thể Chương trình đào tạo y khoa kiểu mới có gì khác biệt. Thông tin tuyển sinh ngành này thí sinh xem Cao đẳng Dược. 

Để đổi mới và nâng cao chất lượng thì cần có lộ trình, bởi đây là bài toán khó được đặt ra cho các thầy cô. Muốn đổi mới giáo dục toàn diện thì tự bản thân các giáo viên sẽ phải nâng cao kỹ năng của bản thân.

Những cách để các giáo viên giảng viên đổi mới như tự mày mò tìm ra các cách truyền đạt kiến thức mới sáng tạo và thu hút hơn. Thiết kế những bài học sinh động, tích hợp nhiều những ứng dụng khoa học, công nghệ… Hay tạo ra các diễn đàn; hội; nhóm… giúp học sinh, sinh viên có cơ hội được chia sẻ và giao lưu các phương pháp học tập với nhau.


Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã khẳng định một điều quan trọng là cần phải nâng tầm chất lượng giáo viên, giảng viên ngay hôm nay để chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sắp tới. Việc nâng cao chất lượng giáo dục có thực hiện được hay không phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực của các thầy cô giáo.