flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược có gì mới khi theo quy định của Bộ Lao động TB&XH;
  • Trang chủ »
  • Tin Y Dược »
  • Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược có gì mới khi theo quy định của Bộ Lao động TB&XH;

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược có gì mới khi theo quy định của Bộ Lao động TB&XH;

 Các trường cao đẳng nói chung và cao đẳng Y Dược nói riêng khi được Bộ Giáo dục bàn giao về Bộ Lao động TB&XH quản lý thì chương trình đào tạo sẽ có điểm gì mới?

Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã được Chính phủ giao quyền quản lý Nhà nước đối với hơn 200 trường cao đẳng. Như vậy bắt đầu từ 1/1/2017 các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội, Cao đẳng Y, bao gồm cả các trường ở các tỉnh thành phố khác đều sẽ phải thực hiện tuyển sinh và đào tạo theo quy chế mới được Bộ Lao động TB&XH ban hành.

Điều chỉnh sự quản lý này nhằm siết chặt việc đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục và tăng cơ hội tìm việc khi ra trường của sinh viên ở nước ta hiện nay. Dưới sự quản lý mới thì các trường sẽ không đào tạo theo hướng hàn lâm lý thuyết mà coi trọng kỹ năng thực hành nghề nghiệp để sinh viên ở mọi ngành nghề khi ra trường sẽ vững tay nghề và có thể đi làm được việc ngay. Đối với Y Dược thì nó sẽ giúp cho các sinh viên làm được việc ngay mà không cần các cơ sở Y tế Bệnh viện phải tốn thời gian để đào tạo lại.Vậy chương trình đào tạo Y Dược của Bộ Lao động TB&XH sẽ có điểm nào khác biệt ?

Đào tạo gắn liền với thực tiễn là mục tiêu mà Bộ đặt ra và các trường cần phải chú trọng. Cơ sở đào tạo cao đẳng Dược Hà Nội tai trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu mới mà Bộ đặt ra. Với các chuyên ngành như cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng sinh viên rất cần những tiết học với phòng thí nghiệm, thiết bị thực hành trực quan đạt chuẩn của Bộ Y tế để nắm bắt bài học nhanh hơn. Xem Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và Điều dưỡng tại Hà Nội

Ngoài ra nhà trường cũng liên kết với các bệnh viện, cơ sở Y tế về sản xuất kinh doanh dược phẩm tại Hà Nội để các sinh viên yên tâm trong thời gian thực tập, tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi ra trường.

 

Xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 sẽ tuyển thẳng những thí sinh đỗ kỳ thi THPT Quốc gia với kết quả cao. Xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi hết chi tiêu với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, thí sinh tự do đã tốt nghiệp từ năm trước. Các thí sinh đam mê với lĩnh vực này nếu chưa đỗ được vào các trường Đại học đào tạo Y Dược năm 2017 có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh bậc Cao đẳng Chính quy tại : caodangduochanoi.edu.vn