flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Được đăng ký bao nhiêu nguyện vọng khối trường quân đội, công an năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Được đăng ký bao nhiêu nguyện vọng khối trường quân đội, công an năm 2017

Được đăng ký bao nhiêu nguyện vọng khối trường quân đội, công an năm 2017

 

Những thí sinh có mong muốn vào khối trường Công an, Quân đội đang lo lắng sẽ được đăng ký bao nhiêu nguyện vọng ở mùa tuyển sinh năm 2017.


Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ghi nhận ở mùa tuyển sinh năm 2016 mặc dù được đăng ký hai nguyện vọng nhưng thí sinh vẫn gặp khá nhiều bất lợi. Điển hình là việc thí sinh điểm thấp hơn nộp thì đỗ, nguyên do vấn đề này là các thí sinh điểm cao phân vân giữa các trường và rút hồ sơ trong đợt xét tuyển. Do vậy nhiều thí sinh đã nhỡ mất cơ hội vào khối trường Công an, Quân đội.

 

Thí sinh Tạ Hoàng Nam ở Thái Bình cho biết em dự tính năm tới nộp hồ sơ vào một trường khối công an nhưng như năm 2016, em thấy các anh chị thi khối trường này gặp rất nhiều khó khăn vì có hai hệ thống đăng ký. Năm tới em không rõ có giống như vậy không.Điều nhiều thí sinh mong muốn ở lúc này là các trường khối này công bố điểm trúng tuyển sớm hơn giống như các trường Đại học khác để các em bớt hoang mang lo lắng. Các trường cao đẳng, trung cấp công an, an ninh nhân dân… thường công bố điểm rất muộn. Nếu công bố sớm như cao đẳng y tế, cao đẳng Dược và một số ngành khác thì các thí sinh sẽ bớt tình trạng rút rồi nộp hồ sơ… Hơn nữa từ 2016 Bộ Giáo dục quản lý dữ liệu của thí sinh nên muốn nộp vào các trường CĐ hoặc trung cấp ngành công an thì sẽ rất may rủi 50% – 50%.


Vậy số nguyện vọng được đăng ký ở khối quân đội, công an năm 2017 là bao nhiêu ?

Với các khối trường khác thí sinh có thể xem Số nguyện vọng được đăng ký ở năm 2017 là bao nhiêu ?

Nói về tuyển sinh 2017 của các trường công an, quân đội Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết nếu sử dụng kết quả thi THPT quốc gia thì sẽ cùng chung một phần mềm xét tuyển như tất cả các trường ĐH khác. Do vậy, nếu các trường khối công an, quân đội sử dụng phương thức xét tuyển này thì thí sinh cũng được đăng ký nhiều nguyện vọng như các trường ĐH khác mà Bộ đã công bố.


Thí sinh đam mê với lĩnh vực Y Dược có thể tìm hiểu thêm thông tinNhững vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và Điều dưỡng tại Hà Nội.