flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ Giáo dục khẳng định tài liệu ôn thi THPT tốt nhất là SGK
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ Giáo dục khẳng định tài liệu ôn thi THPT tốt nhất là SGK

Bộ Giáo dục khẳng định tài liệu ôn thi THPT tốt nhất là SGK

 

Trước những thông tin phản ánh về việc nhân viên thuộc Cục Khảo thí tự ý phát hành sách ôn thi THPT Quốc gia thì Bộ Giáo dục đã chính thức giải trình và khẳng định tài liệu ôn thi tốt nhất là SGK.

Theo quy chế của Bộ mà Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đưa thì trừ môn Ngữ Văn thi tự luận tất cả môn còn lại đều thi theo hình thức trắc nghiệm. Chính những sự thay đổi này đã khiến cho giáo viên và học sinh đi tìm cho mình những nguồn sách tham khảo.


Tài liệu chuẩn nhất đề ôn thi THPT Quốc gia là sách giáo khoa

Thứ trưởng Bùi Văn Ga mới đây khẳng định, Bộ không ban hành sách ôn thi THPT quốc gia nên học sinh cần chú ý trong việc lựa chọn tài liệu ôn tập. Nguồn sách ôn học hiện tại tốt nhất là sách giáo khoa và sách bài tập.

 

Ngoài ra thí sinh cũng yên tâm khi kiến thức được Bộ sử dụng làm đề thi THPT Quốc gia 2017 sẽ gói trọn trong chương trình sách giáo khoa lớp 12, điều này cũng được Bộ nêu rõ trong nội dung ôn tập thi khi công bố quy chế thi trước đó. Kiến thức trong SGK là chính thống, đã có sự kiểm duyệt và là tài liệu chuẩn theo phê duyệt của Bộ GD&ĐT.
 

Thị trường hiện nay có nhiều đầu sách mà học sinh đang tìm kiếm, nhưng nguồn thông tin được cung cấp trong nội dung sách chưa được kiểm nghiệm độ chính xác. Ôn theo SGK và sách bài tập là những kiến thức chuẩn mà Bộ Giáo dục đã kiểm duyệt chặt chẽ. Học sinh chỉ cần nắm chắc kiến thức trong SGK, vận dụng tổng hợp các kiến thức sao cho nhuần nhuyễn để giải các bài tập cuối bài học, và trong sách bài là có thể đạt mức điểm 7-8 khi đi thi.


 

Những học sinh có dự định thi vào những trường Đại học top đầu, những ngành đặc thù như Y Dược thì sẽ cần phải nâng cao kiến thức của mình. Khi đã nắm chắc kiến thức có thể ôn luyện thêm với các sách nâng cao của NXB Giáo dục. Nhưng với 3 tài liệu này thì vẫn chưa đủ, bởi ở kỳ thi năm 2017 với hình thức thi trắc nghiệm thí sinh cần phải có thêm kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, xử lý tình huống và phải giải quyết nhanh yêu cầu câu hỏi từ dễ đến phức tạp theo đúng thời gian quy định.

Để ôn thi vào những trường Đại học Top đầu thí sinh sẽ cần rèn luyện kỹ năng và làm nhiều dạng bài. Thí sinh muốn xét tuyển vào cao đẳng Y Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hãy xem thông tin tuyển sinh tại: caodangduochanoi.edu.vn