flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đâu là điểm mới ở dự thảo Quy chế thi THPT Quốc gia lần 2
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Đâu là điểm mới ở dự thảo Quy chế thi THPT Quốc gia lần 2

Đâu là điểm mới ở dự thảo Quy chế thi THPT Quốc gia lần 2

 

 

Tiếp tục hoàn thiện quy chế, mới đây Bộ GD&ĐT đã ban hành bản dự thảo quy chế thi THPT Quốc gia lần 2 để lấy ý kiến đánh giá từ các đơn vị.

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ghi nhận quy chế lần này quy định chi tiết về việc ra đề thi, chấm thi, phúc khảo của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Nội dung thi từ năm 2017-2019 sẽ mở rộng dần

Năm 2017 nội dung đề thi vẫn nằm trong chương trình lớp 12, kỳ thi 2018 sẽ là chương trình lớp 11 và 12. Kể từ 2019 nội dung thi sẽ bao gồm toàn bộ chương trình THPT.

Còn ở năm 2017 thì theo Công bố chính thức phương án thi THPT Quốc gia. Kỳ thi này với mục đích lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT và sử dụng kết quả để xét tuyển sinh vào ĐH, CĐ.

 

 


Cách sắp xếp phòng thi và số báo danh

Kỳ thi 2017 mỗi thí sinh sẽ có số báo danh duy nhất bao gồm 6 chữ số, trong đó ba số đầu là số thứ tự của địa điểm thi, các số tiếp theo được đánh tăng dần đến hết số thí sinh tại điểm thi đảm bảo không có số báo danh trùng nhau.

Phòng thi dự kiến được xếp theo bài thi. Mỗi phòng vẫn duy trì tối đa 24 thí sinh. Thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT năm nay sẽ được xếp thi riêng ở một hoặc một số điểm thi. Thí sinh là học sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên cũng được xếp thi riêng khi làm bài thi môn KHXH. Ngoài ra trong phòng thi hai thí sinh ngồi cách nhau theo chiều ngang của bàn tối thiểu là 1,2m. Ở mỗi Hội đồng thi sẽ có một mã riêng và được thống nhất trên toàn quốc.


Công tác ra đề thi

Đề thi năm nay sẽ ra để có sự phân loại thí sinh, vừa đảm bảo yêu cầu nâng cao để xét tuyển ĐH. Điểm của bài thi tự luận hay trắc nghiệm được quy về thang điểm 10.

Cũng như mọi năm thành viên làm đề đều phải cách ly triệt để với bên ngoài. Công tác giao nhận, vận chuyển và in đề thi phải được bên công an giám sát, bảo vệ nghiêm ngặt và cách ly đến khi thí sinh thi xong môn cuối cùng.


Việc chấm thi, có môn Ngữ văn thi tự luận cán bộ sẽ chấm theo barem điểm của bộ với thang điểm 10 và lấy đến 0,25 không quy tròn điểm. Môn thi trắc nghiệm sẽ được chấm bằng máy với cùng một phần mềm chuyên dụng do bộ cung cấp. Công tác chấm thi sẽ được giám sát chặt chẽ để bảo đảm nghiêm túc, minh bạch.

Thí sinh có quyền phúc khảo bài thi 10 ngày sau khi có điểm và hội đồng thi phải công bố kết quả sau 15 ngày nhận được đơn của thí sinh. Ngay khi chuyển hết dữ liệu về để Bộ giáo dục quản lý, các trường sẽ được công bố kết quả thi. Kết quả này sẽ được các trường ĐH, Cao đẳng dùng để xét tuyển.

Với kết quả kỳ thi THPT 2017 thí sinh có thể dùng để xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội. theo thông tin trang chủ caodangduochanoi.edu.vn