flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thí sinh tự do cần lưu ý những gì về quy chế kỳ thi THPT Quốc gia 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thí sinh tự do cần lưu ý những gì về quy chế kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Thí sinh tự do cần lưu ý những gì về quy chế kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Bộ Giáo dục mới đây đã đưa ra dự thảo quy chế thi THPT Quốc gia 2017, đáng chú ý trong đó là sự tách biệt đối với các thí sinh tự do.


Theo thông tin ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội ghi nhận thì theo dự thảo quy chế này các thí sinh tự do đã tốt nghiệp sẽ được xếp thi riêng ở một hoặc một số điểm thi do giám đốc Sở GD&ĐT quyết đinh; các thí sinh hệ giáo dục thường xuyên cũng sẽ được bố trí phòng thi riêng.

Ở kỳ thi THPT Quốc gia 2017 có 2 đối tượng dự thi đó là thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT và đối tượng thí sinh dự thi xét tuyển vào các trường đại học và cao đẳng. Như vậy các thí sinh lần đầu tham dự kỳ thi sẽ phải làm tối thiểu 4 bài thi.


Tại sao phải phân tách thí sinh ở kỳ thi THPT Quốc gia 2017 ?

Việc phân tách thí sinh là do phương án thi của năm 2017 đã thay đổi nhiều so với những năm trước. Do có môn thi tổ hợp nên sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa các đối tượng thí sinh dự thi.Thí sinh tự do sẽ được tách biệt

 

Chính sự khác biệt về mục đích dự thi, tham dự các môn thi nên Bộ đã ra quy chế như vậy. Cụ thể nếu trộn lẫn các thí sinh tự do với các đối tượng thi khác trong cùng một phòng thi sẽ dẫn đến thí sinh tự do hoàn thành xong một môn thi sẽ phải ngồi đợi hết thời gian các môn trong bài tổ hợp mới được ra khỏi phòng thi hoặc sẽ phải chờ đến thời gian thi môn của mình. Việc này ảnh hưởng đến trật tự và tâm lý của những thí sinh khác.


Lý giải về việc học sinh hệ giáo dục thường xuyên sẽ tách phòng với các thí sinh hệ THPT công lập khác, Bộ GD&ĐT khẳng định đây là cơ chế nhằm đảm bảo công bằng cho thí sinh.

Có nhiều ý kiến đa chiều  sau khi Bộ Giáo dục đưa ra dự thảo quy chế này, từ việc thăm dò các chuyên gia và dư luận sắp tới Bộ sẽ đưa ra công bố chính thức.


Trang chủ caodangduochanoi.edu.vn giúp thí sinh tra cứu thông tin tuyển sinh về Y Dược năm 2017