flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

ĐHQG Hà Nội dừng tổ chức thi đánh giá năng lực sẽ gây ra những hệ lụy gì ?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • ĐHQG Hà Nội dừng tổ chức thi đánh giá năng lực sẽ gây ra những hệ lụy gì ?

ĐHQG Hà Nội dừng tổ chức thi đánh giá năng lực sẽ gây ra những hệ lụy gì ?

 

Việc ĐHQG Hà Nội quyết định dừng tổ chức thi đánh giá năng lực ở năm 2017 sẽ gây ra những hệ lụy gì ?


Thông tin chiều ngày 12/12 cao đẳng Dược ghi nhận từ Giám đốc ĐHQG Hà Nội cho biết trường không tổ chức kỳ thi ĐGNL năm 2017. Do vậy nên ĐHQG sẽ sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia do Bộ tổ chức để xét tuyển.

Kỳ thi ĐGNL của ĐHQG Hà Nội đã được tổ chức rất thành công năm 2015 và 2016, được dư luận đánh giá cao bởi xét được toàn diện năng lực của học sinh. Việc dừng tổ chức thi đánh giá năng lực năm 2017 là quyết định rất đột ngột, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thí sinh và các trường đại học khác sử dụng kết quả thi này.

 


 

 

Giải pháp của Đại học Quốc gia Hà Nội với các trường và thí sinh có sử dụng kết quả thi sẽ như thế nào ?

Với quyết định này những thí sinh bảo lưu kết quả thi những năm trước của ĐHQG đang rất lo lắng, khi không biết có còn hiệu lực hay không? Cơ quan chủ quản tuyển sinh Đại học cao đẳng 2017 sẽ được thay đổi có ảnh hưởng gì. Thông tin ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2017 dành cho các thí sinh quan tâm

Như quy định trước đó thì thời hạn bảo lưu kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội là 24 tháng. Do vậy nếu chưa quá thời hạn trên thì kết quả thi đánh giá năng lực sẽ vẫn còn giá trị.


Ông Nguyễn Kim Sơn Giám đốc ĐHQG Hà Nội trao đổi về vấn đề này cho biết thí sinh có kết quả đạt chuẩn, chưa nhập học vào bất kỳ trường nào sau kì thi 2016 thì trường sẽ có quy chế xem xét để sử dụng kết quả đó phục vụ tuyển sinh năm 2017 một cách phù hợp, nhà trường sẽ có thông báo về vấn đề này.

Với quyết định không tổ chức thi đánh giá năng lực năm 2017 một cách đột ngột, các trường đại học có dự định sử dụng kết quả thi này trước đó buộc phải có phương án xét tuyển khác. Giám đốc ĐHQG cũng cho biết sẽ tiếp tục đồng hành và giải quyết những phát sinh liên quan cùng các trường.