flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chất lượng dược sĩ được quyết định bởi yếu tố nào ?

Chất lượng dược sĩ được quyết định bởi yếu tố nào ?

Điều gì ảnh hưởng tới chất lượng Dược sĩ ? Nó sẽ được quyết định bởi những yếu tố nào ?

Chất lượng Dược sĩ ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa có sự đồng đều, mặc dù nguồn lao động ở lĩnh vực này luôn gia tăng hàng năm nhưng Dược sĩ với tay nghề cao hiện vẫn chưa có có nhiều.

Số sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học, Cao đẳng Dược hàng năm đã tăng nhiều so với những năm trước. Nhưng liệu số sinh viên ra trường và tìm kiếm được công việc làm đúng lĩnh vực mình mong muốn có cao hay không ? Điều này phụ thuộc nhiều vào môi trường đào tạo và kiến thức của bản thân người học khi tốt nghiệp. 

Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng Dược sĩ ?

- Điều đầu tiên ở đây chính là môi trường đào tạo. Sinh viên đã biết đâu là Những trường đại học hàng đầu đào tạo về Y Dược ở Hà Nội. Ngoài ra có thể kể tới một vài trường CĐ có tiếng về chất lượng đào tạo như Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Y Dược Hà nội…

- Nhân tố quan trọng chắc chắn phải kể tới ở đây nữa đó chính là Giảng viên giỏi. Vậy như thế nào được gọi là một giảng viên giỏi ? Ngoài trình độ chuyên môn, kiến thức cá nhân đáp ứng được chương trình giảng dạy thì giảng viên phải là người luôn đổi mới. Bởi dù giảng viên có trình độ, bằng cấp cao mà không truyền đạt được kiến thức, giúp cho sinh viên có hứng thú, dễ hiểu hơn thì đó có nghĩa là chưa thành công.

- Yếu tố đặc biệt chi phối toàn bộ nữa đó chính là bản thân sinh viên đang học về ngành Dược. Đòi hỏi bản thân phải có niềm đam mê, ham học hỏi và nghiên cứu. Hơn nữa cần phải cải thiện kỹ năng mềm về khả năng giao tiếp, tin học và đặc biệt là ngoại ngữ. Đây là những yếu tố quan trọng không chỉ đối với sinh viên ngành Dược mà còn cả những bạn đang học ở những ngành nghề khác.

Nếu thấy những yếu tố trên là chưa đủ để trở thành một người Dược sĩ giỏi vậy bạn hãy đóng góp ý kiến hay cải thiện kỹ năng từ chính những suy nghĩ đó của bạn.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch