flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Khoảng điểm ngành y dược bậc cao đẳng đại học thường là bao nhiêu ?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Khoảng điểm ngành y dược bậc cao đẳng đại học thường là bao nhiêu ?

Khoảng điểm ngành y dược bậc cao đẳng đại học thường là bao nhiêu ?

 

Điểm trúng tuyển ngành Y Dược luôn thuộc Top những ngành cao nhất. Vậy khoảng điểm mà các trường cao đẳng, Đại học đào tạo Y Dược thường ở mức bao nhiêu?


Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề nóng và được xã hội quan tâm. Bởi vậy nhiều phụ huynh, và bản thân các thí sinh cũng định hướng theo học Y Dược. Ngoài việc chọn các trường danh tiếng để đăng ký xét tuyển thì chọn trường có chất lượng, có mức điểm phù hợp với năng lực là điều thí sinh nên cân nhắc để có khả năng trúng tuyển cao. Đâu là Những trường Đại học hàng đầu đào tạo về Y Dược ở Hà Nội thí sinh cũng phải tìm hiểu kỹ.


 

Khoảng điểm trúng tuyển các trường Y Dược thường là bao nhiêu?

Được học ở một trường Đại học lâu năm có tiếng về Y Dược là điều mà nhiều bạn thí sinh mơ ước. Nhưng do chỉ tiêu có hạn nên điểm chuẩn vào những trường này luôn thuộc Top cao nhất trong các khối ngành. Để lựa chọn được trường phù hợp với kết quả thi cần biết Thống kê điểm chuẩn các trường đại học cao đẳng Y Dược phía Bắc.

Mức điểm vào các trường Đại học luôn cao, ngoài ra đa số các trường ở danh sách thống kê trên đều không đào tạo bậc cao đẳng. Thí sinh cũng không cần quá lo lắng về điều này, các em hoàn toàn có thể theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Khi tốt nghiệp sinh viên được liên thông cao đẳng Dược lên Đại học ngay.


Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ở 2017 có gì khác so với các năm trước ?

Từ năm 2017 Bộ Giáo dục chuyển giao quyền quản lý tất cả các trường cao đẳng về Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nên quy chế tuyển sinh cũng có một chút thay đổi. Theo dự thảo mới đây thì các trường sẽ được tự chủ tuyển sinh, các thí sinh cần biết Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Đặc biệt Bộ LĐTB&XH sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Hiện tại với 2 ngành học chính nhà trường đang tập trung đào tạo là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 sẽ xét tuyển bằng học bạ với điều kiện tối thiểu là điểm trung bình các môn xét tuyển của thí sinh phải từ 5,5 trở lên.

Học cao đẳng Dược tại 290 Tây Sơn có chất lượng hay không ? thí sinh nghiên cứu thông tin thêm caodangduochanoi.edu.vn.

Địa chỉ:  Phòng tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.