flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Kể tên những tạp chí y khoa hàng đầu thế giới

Kể tên những tạp chí y khoa hàng đầu thế giới

 

Là sinh viên Y khoa bạn đã biết đến tên 5 tạp chí Y khoa hàng đầu thế giới này hay chưa ? Đây là những ấn phẩm uy tín có lượt đọc hàng năm rất cao.

Học ngành nghề nào thì việc tìm kiếm tài liệu để nghiên cứu thêm là điều rất cần thiết. Đặc biệt là đối các với các bạn sinh đang học Đại học, cao đẳng Y Dược Hà Nội nói riêng và các trường khác nói chung. Tạp chí Y khoa được đánh giá là có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập cũng như cải thiện tầm hiểu biết khi đi làm của các bạn sau này. 


 

Với vốn tiếng Anh và có thể đọc hiểu được thì sinh viên Y Dược hãy tham khảo những tạp chí dưới đây để nâng cao vốn kiến thức chuyên môn của mình lên. 

1, Tạp chí  NEJM.

NEJM - New England Journal of Medicine là tạp chí Y khoa lâu đời nhất với hơn 20 năm cống hiến cho ngành Y, thường đăng tải các thông tin Y khoa định kỳ. Một tạp chí được sử dụng làm nguồn trích dẫn nhiều nhất trong các báo cáo khoa học.

Tạp chí cung cấp cho các bác sĩ những thông tin, nghiên cứu quan trọng ở lĩnh vực Y – Sinh và thực hành lâm sàng. Nội dung của tạp chí dễ hiểu và cũng dễ để đưa vào thực hành. Vậy Chất lượng Dược sĩ được quyết định bởi yếu tố nào?

2, Tạp chí The Journal of the American Medical Association

Đây là một trong 10 tạo chí Y khoa dược xuất bản bởi bởi  JAMA Network, được đánh giá là tạp chí Y khoa có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới với gần 15 triệu lượt truy cập vào website mỗi năm, hơn 320.000 người sử dụng ấn bản in và 1,2 triệu người sử dụng ấn bản điện tử.

Tạp chí có nội dung rất đa dạng, bao gồm nhiều chủ đề y khoa, cung cấp cho các bác sĩ những thông tin liên quan đến mọi khía cạnh trong điều trị bệnh, cập nhật những nghiên cứu mới, những tiến bộ trong lĩnh vực Y khoa. 

3, The Lancet

Một trong 10 tạp chí được phát hành bởi Elsevier, khảo sát về mức độ ảnh hưởng là 45.217 điểm. The Lancet có các ấn bản in ấn thông thương, bản điện tử giúp người đọc dễ dàng tiếp cận.

Tạp chí được nhiều thính giả thuộc lĩnh vực Y khoa và Y tế biết tới. Nội dung của tạp gồm các thông tin chuyên khoa như nội tiết, huyết học, ung thư, hô hấp, đái tháo đường, chuyên khoa thần kinh, tâm thần, HIV, bệnh lý nhiễm khuẩn.

 


4, Tạp chí Annals of Internal Medicine

Được thành lập bởi American College of Physicians, với hơn 133.000 lượt người đọc và được đánh già là một trong những tạp chí hàng đầu thế giới  về ngành Y Dược. Tạp chí có nội dung rất phong phú, gồm những bài báo khoa học, những nghiên cứu, cách điều trị bệnh trong thực hành lâm sàng. Ngoài ra Annals of Internal Medicine cũng thường có những câu chuyện của các bác sĩ trên khắp thế giới gồm những quan điểm điều trị cá nhân trong Y học.

5, JAMA Internal Medicine

Theo thống kê tạp chí JAMA Internal Medicine mỗi năm có 3.8 triệu lượt truy cập và khoảng 5 triệu lượt đọc, download. Nội dung của tạp chí thường là kiến thức về các chuyên ngành nội khoa. Các bài đăng đều được các chuyên gia thẩm định về độ chính xác nên có độ tin cậy cao.

Thường xuyên nghiên cứu tài liệu là cách tốt nhất để các bạn sinh viên các chuyên ngành Dược học, cao đẳng điều dưỡng rèn luyện kiến thức của bản thân và tìm kiếm được một công việc thuận lợi khi ra trường.