flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng bán thuốc tây

Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng bán thuốc tây

 Mở hiệu thuốc là hướng đi mà nhiều Y Dược sĩ thường làm. Vậy mở cửa hàng thuốc cần chuẩn bị và lên kế hoạch những gì để việc việc kinh doanh gặp nhiều thuân lợi ? 

Cao đẳng Y Dược Hà Nội trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sau đây sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm lên kế hoạch mở hiệu bán thuốc Tây dành cho những Dược sĩ muốn khởi nghiệp ở lĩnh vực này.

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh dược phẩm 

Ở những lĩnh vực đặc thù, đặc biệt liên quan đến sức khỏe con người thì để được mở hiệu thuốc sẽ cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh với cơ quan chức năng. Ngoài ra Dược sĩ còn phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề bán thuốc do sở Y tế địa phương trực thuộc Trung ương cấp phép theo Những điều kiện để đạt chuẩn nhà thuốc GPP. Đặc biệt những trường hợp học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần hết sức lưu ý điều này. 

Chọn địa điểm mở hiệu thuốc cần lưu ý những gì

Để đảm bảo kinh doanh tốt thì chọn địa điểm là rất quan trọng, một khu đông dân cư, chưa có nhiều hiệu thuốc hay gần bệnh viện là vị trí rất thuận lợi cho các Dược sĩ. Hiệu thuốc cũng cần ở vị trí sạch sẽ, có mặt bằng đủ rộng để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về bảo quản thuốc theo quy định. 

 

Một số kinh nghiệm khi tìm kiếm nguồn hàng thuốc

Các Dược sĩ sẽ phải tích cực tìm kiếm nguồn hàng để bổ sung cho hiệu thuốc. Để tìm kiếm các bạn có thể tới các chợ thuốc lớn, tìm hiểu thông tin trên mạng internet, đặt quan hệ với một số quầy trên chợ sỉ hay cũng có thể thông qua các Trình Dược viên để có nguồn hàng mới và được nhiều chương trình hỗ trợ.

Ngoài ra cần đảm bảo tỉ lệ lấy hàng từ các nguồn sao cho không bị lệ thuộc vào bên nào và luôn duy trì được mức giá tốt. 

Có phải học bất kỳ mô hình đào tạo nào cũng được bán thuốc Tây ?

Vấn đề Học cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc Tân Dược không ? Nếu không muốn theo hướng mở hiệu thuốc thì khi tốt nghiệp sinh viên cũng có thể ứng tuyển vào các cơ sở sản xuất kinh doanh Dược phẩm.