flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những loại thuốc Dược sĩ cần chú ý không để thiếu dịp tết

Những loại thuốc Dược sĩ cần chú ý không để thiếu dịp tết

 

Do có những sự thay đổi về sinh hoạt và vui chơi nên ngày Tết các Dược sĩ cần chú ý một số loại thuốc để sẵn sàng trong những khi người dùng có nhu cầu.

Dịp Tết cổ truyền là thời điểm nhiều gia đình đi vui chơi, liên hoan và gặp gỡ nên đôi khi sẽ có những vấn đề về sức khỏe cần tìm đến Nhà thuốc. Bởi vậy các Dược sĩ hãy đừng bỏ qua một số lời khuyên về một số loại thuốc nên có từ Cao đẳng Dược Hà Nội sau đây. 

Loại thuốc điều trị về dị ứng, rối loạn tiêu hóa.

Những buổi liên hoan, gặp mặt ăn uống khiến cho mọi người đôi khi sẽ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa như bụng đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy … Việc ăn uống không điều độ cũng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. 

Những loai thuốc Dược sĩ nên dự trữ điều trị về tiêu hóa như thuốc trị táo bón, berberin, điện giải ORS (Oresol, Oral Rehydration Saltisorezol), loại thuốc trị đầy bụng, khó tiêu…

Ăn những món lạ, không phù hợp sẽ khiến cơ thể bị dị ứng. Bởi vậy cần kiểm tra một số loại thuốc như Crotamiton&I – menthol, Polaramin, Chlopheniramin.

Thống kê 21 lô thực phẩm chức năng bị tạm ngừng lưu thông


 

Thuốc bổ gan và giải rượu

Tết là dịp đoàn viên gia đình và bạn bè nên không thể thiếu những ly rượu chúc tụng, uống nhiều dẫn đến say hay buồn nôn. Say rượu có nhiều cách để giải bằng dân gian nhưng vẫn có người chọn cách nhanh chóng là dùng thuốc. Bởi vậy Dược sĩ cần có loại thuốc này.

Ngoài ra khi sử dụng nhiều rượu bia thì sẽ ảnh hưởng tới những người có bệnh về gan. Dược sĩ cần chú ý tư vấn để giúp mọi người luôn giữ được sức khỏe tốt dịp Tết.

Ngoài ra để phục vụ tốt trong dịp Tết thì các quản lý nhà thuốc cũng nên có kế hoạch mở cửa hoạt động hợp lý để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.