Hướng dẫn chuyển đổi từ điều dưỡng sang CĐ Dược văn bằng 2

Lượt xem: 2520 | Đăng bởi: admin

Thông tin địa chỉ và hướng dẫn chuyển đổi từ ngành điều dưỡng sang CĐ Dược văn bằng 2? Cách đăng ký hồ sơ và thời gian học chuyển đổi.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn đăng ký chuyển đổi từ ngành điều dưỡng sang ngành Dược học. Những bạn quan tâm hãy chú ý các điều kiện để có thể đăng ký học sang ngành mà mình muốn lựa chọn.

Dược học là một ngành đang phát triển ở nước ta, đó là do Việt Nam ta đang trên đà phát triển mạnh, sự bùng nổ dân số cùng với lợi thế rừng vàng biển bạc. Dược học nếu muốn tiến xa và trở thành một chuyên gia thì bạn cần sự tìm tòi và trải qua thời gian nghiên cứu. Nếu muốn học thêm ngành Dược, thật sự có niềm đam mê với lĩnh vực này các bạn có biết Trở thành Dược sĩ có gì hay ho?
Địa chỉ trường học chuyển đổi điều dưỡng sang CĐ Dược VB 2

Nhiều trường có đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành Dược, một trong số đó là trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Trước khi chọn các bạn cần biết Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và Điều dưỡng tại Hà Nội.


Nhà trường với cơ sở tại số 290 Tây Sơn Q.Đống Đa Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi) với cơ sở vật chất đẩy đủ để đảm bảo sinh viên có thể học tập, thực hành tốt nhất.

Hiện tại nhà trường đào tạo hệ Văn bằng 2 vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh quan tâm Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược thế nào?


Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]