flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông tin chính thức về quy chế thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thông tin chính thức về quy chế thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017

Thông tin chính thức về quy chế thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017

 

Bộ giáo dục đã công bố chính thức các thông tin về quy chế thi, lịch thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội ghi nhận vào chiều 31/1/2017 Bộ GD&ĐT đã công bố chính thức những thông tin kể trên. Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng các em học sinh cần nắm bắt những thông tin về kỳ thi năm 2017 như sau.

Bộ áp dụng quy chế này đối với trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) và các cơ sở giáo dục khác thực hiện chương trình giáo dục THPT hoặc chương trình GDTX cấp THPT; các sở giáo dục và đào tạo (GDĐT); các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng có nhóm ngành đào tạo giáo viên (gọi chung là trường ĐH, CĐ); các tổ chức và cá nhân tham gia kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được dùng để xét công nhận tốt nghiệp THPT, cung cấp thêm thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục PT và cung cấp dữ liệu làm căn cứ để tuyển sinh ĐH, CĐ. 

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 chỉ gồm 5 bài thi

Tổ chức thi 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập : Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (gồm các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học; viết tắt là KHTN), Khoa học Xã hội (gồm các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình Giáo dục THPT; tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT; viết tắt là KHXH).

- Thí sinh học chương trình Giáo dục THPT (gọi tắt là thí sinh Giáo dục THPT) để được xét tốt nghiệp phải dự thi 4 bài, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và chọn dự thi 1 trong 2 bài thi tổ hợp; thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT (gọi tắt là thí sinh GDTX) phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp. Ngoài ra đối tượng thí sinh này được chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

- Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT để được xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ sẽ phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của các trường ĐH, CĐ.


Ngày thi của THPT Quốc gia 2017 sẽ sớm hơn mọi năm, cụ thể Lịch thi THPT Quốc gia 2017 đã được Bộ Giáo dục “chốt”.

Chi tiết về nội dung Quy chế Bộ đã công bố có TẠI ĐÂY.

Thí sinh quan tâm và muốn xét tuyển vào ngành Y Dược của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo thông tin trang chủ caodangduochanoi.edu.vn.