flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những điều cần tránh khi chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Những điều cần tránh khi chọn địa điểm kinh doanh thuốc

 

 

Cần kiêng kị những gì khi chọn địa điểm kinh doanh nhà thuốc? Dược sĩ cần biết một số kiến thức về phong thủy để tìm được cho mình vị trí phù hợp.

Thông tin mà cao đẳng Dược Hà Nội tìm hiểu về phong thủy đối với cửa hàng kinh doanh thuốc dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho các Dược sĩ. Phong thủy vừa mang tính chất khoa học và không hẳn là mê tín, nhưng đây là những điều mà những người kinh doanh cần biết ngoài việc tìm hiểu Cần chuẩn bị những gì khi kinh doanh Nhà thuốc? để chọn lựa cho công việc làm ăn.


Nhà thuốc cần tránh thể cửa chính đối diện ngõ cụt hay đối mặt với đường uốn khúc cánh cung

Khi cửa chính nhà thuốc đối diện với ngõ cụt thì luồng khí sẽ bị tắc nghẽn. Không những vậy nó sẽ là nơi tụ uế khí sẽ gây ảnh hưởng, cản trở tài vận và hạn chế sự phát triển của nhà thuốc.

Còn trong trường hợp đối diện nhà thuốc có con đường uốn khúc như một cánh cung thì sẽ khó giữ được tiền. Do tốn kém nhiều chi phí kể cả trong trường hợp có doanh thu cao.


Kị địa điểm có thế thiên trảm sát

Nhà thuốc có cửa chính đối diện trực tiếp với khe của 2 tòa nhà cao tầng. Khe giữa 2 tòa nhà sẽ hút gió và lùa thẳng sang 2 đầu tạo nên thế Thiên trảm sát. Đây giống như sát khí của gió trời, lùa thẳng vào cửa chính vị trí kinh doanh sẽ chặt đứt tài vận cửa hàng. Một trong những vị trí đại kị trong kinh doanh cần tránh.


Nhà thuốc tránh vị trí phạm lộ xung

Đây là vị trí đối diện với ngã ba lớn hoặc có con đường lớn lao thẳng vào Nhà thuốc. Với vị trí này sẽ làm cho nhân tâm dễ động, không tốt cho việc kinh doanh.

Ngoài ra nếu vừa ra khỏi cửa chính mà gặp ngã ba hay chỗ rẽ thì đây là thế Tiên đao lộ. Ảnh hưởng tới khí trường, dễ gây bất lợi trong phán đoán, quyết sách của chủ hàng. 

Địa điểm kinh doanh Nhà thuốc tốt cần chọn đó là nơi có Vượng nhân khí

Trong phong thủy đây có nghĩa là nơi có dân cư đông đúc, nhiều người qua lại rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Ngoài việc đảm bảo các điều kiện về quy chuẩn kinh doanh nhà thuốc thì với những lời khuyên về phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh Nhà thuốc phía trên các Dược sĩ cũng cần hết sức lưu tâm.

Thông tin về tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược và xét tuyển bậc THPT năm 2017 CĐ Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng dành cho các thí sinh nộp hồ sơ và đăng ký về caodangduochanoi.edu.vn