flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Các trường hợp được miễn thi môn Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Các trường hợp được miễn thi môn Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT 2017

Các trường hợp được miễn thi môn Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT 2017

 

Những trường hợp nào sẽ được miễn thi môn Ngoại ngữ khi xét tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017? 

Như thông tin ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp theo hướng dẫn thi và xét tốt nghiệp THPT năm 2017 từ Bộ GD&ĐT sẽ có những đối tượng, trường hợp được miễn thi môn Ngoại ngữ.

Các đối tượng đó là thí sinh, thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

Với lịch thi THPT Quốc gia 2017 đã sớm hơn so với mọi năm nên một số trường hợp khác để được miễn thi các thí sinh phải có một trong các chứng chỉ có giá trị sử dụng đến ngày 20/6/2017. Cụ thể các chứng chỉ theo Quy định của Bộ như sau:
Một điểm thí sinh cần lưu ý đó là được phép sử dụng chứng chỉ môn Ngoại ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường phổ thông để được xét miễn thi ở bài thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017.


Ngoài ra, đối với các trường hợp thí sinh không được xét miễn thi thuộc các đối tượng nêu trên, với bài thi Ngoại ngữ, thí sinh sẽ được tự chọn để ĐKDT một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức hoặc Tiếng Nhật.

Thí sinh được đăng ký dự thi môn Ngoại ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường THPT; thí sinh là học viên giáo dục thường xuyên được ĐKDT bài thi Ngoại ngữ để lấy kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ.