flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thời hạn nộp hồ sơ với thí sinh được tuyển thẳng và ưu tiên năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thời hạn nộp hồ sơ với thí sinh được tuyển thẳng và ưu tiên năm 2017

Thời hạn nộp hồ sơ với thí sinh được tuyển thẳng và ưu tiên năm 2017

 

Các thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng và ưu tiên ở năm 2017 sẽ phải nộp hồ sơ như thế nào? Kết quả xét tuyển thẳng bao giờ sẽ có?

 

Thí sinh diện tuyển thẳng và ưu tiên nộp hồ sơ sớm hơn

Ở kỳ tuyển sinh năm 2017 theo như quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo đã công bố. Các thí sinh thuộc diện được ưu tiên và xét tuyển thẳng nộp hồ sơ về Sở Giáo dục và Đào tạo trước 20/05. Còn thời gian thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 bắt đầu từ ngày 1/4 và kết thúc vào 20/4.

Những thông tin này các Sở Giáo dục sẽ tổng hợp và có trách nhiệm gửi về các trường Đại học, Cao đẳng trước 1/6 để các trường có bước chuẩn bị tiếp theo.  Cũng trong mốc thời gian này các trường Đại học sẽ phải gửi thông tin kết quả xét tuyển thẳng lại cho các Sở. Qua đó các Sở Giáo dục sẽ thông báo kết quả cho thí sinh. Những thí sinh có trong danh sách trúng tuyển này phải gửi hồ sơ và xác nhận nhập học trước 20/7. 

Năm nay Bộ Giáo dục sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trước 14/7. Sau đó các trường Đại học, cao đẳng sẽ công bố mức điểm nhận hồ sơ trước ngày 15/7.

Các thí sinh sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia nếu có mong muốn sẽ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần. Thời gian để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phương thức trực tuyến từ 15/07 đến 17h ngày 21/7.


Thông tin xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với điều kiện tốt nghiệp THPT

Năm 2017 với sự điều chỉnh về phương thức thi nên thời gian xét tuyển của các trường cũng đã sớm hơn. Cụ thể các trường cao đẳng sẽ được tuyển sinh sớm và chia làm nhiều đợt trong năm cho các đối tượng thí sinh khác nhau.

Với thí sinh đã tốt nghiệp từ 2016 trở về trước xét tuyển bắt đầu từ 15/2. Còn thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017 sẽ xét tuyển ngay sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

Để xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội, cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017 tại đây hoặc có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ P103 nhà B số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.