flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27-02

Chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27-02

 

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Y Dược của trường nhân dịp kỉ niệm 62 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2017.

Trong không khí xuân Đinh Dậu 2017, hoà chung niềm vui của ngành Y Tế, thầy trò trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chúng ta hân hoan đón mừng dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thày Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017).

 

Nhân dịp này, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, thầy giáo, cô giáo, nhân viên, học viên khoa Y Dược của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, cùng toàn thể gia đình lời chúc nồng nhiệt nhất. Chúc các Thầy Cô, các em học viên sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc và thành công!

Trong niềm vui chung ấy, chúng ta thấy rằng, ngành Y Tế nước nhà tuy đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của nhân dân. Tuy nhiên, bên cạnh đó, trong xã hội còn tồn tại không ít dư luận về y đức của người làm nghề “bốc thuốc cứu người”. 

Vì thế, nhân ngày mà cả xã hội tôn vinh, tôi muốn mượn lời của danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác – người đặt nền móng xây dựng y thuật trong lịch sử Y học Việt Nam:

“Đạo làm thuốc là một nhân thuật chuyên lo tính mạng con người; phải lo cái lo của con người, vui cái vui của người, chỉ lấy việc chữa bệnh cứu người làm nhiệm vụ của mình, không được mưu lợi, kể công”.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, thực hiện đúng lời dặn của Bác Hồ kính yêu: “Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải là như người mẹ hiền”, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, chủ động sáng tạo và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, một lần nữa, tôi mong toàn thể cán bộ, thày thuốc, thày giáo, cô giáo, học viên khoa Y Dược nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống nhân văn của cha ông, trau dồi kiến thức và y đức để trở thành những người thày thuốc vừa Chuyên vừa Hồng.