flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hình thức xét tuyển chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược là gì?
  • Trang chủ »
  • Tin Y Dược »
  • Hình thức xét tuyển chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược là gì?

Hình thức xét tuyển chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược là gì?

Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược ở đâu? Cách thức xét tuyển và hồ sơ chuẩn bị để đăng ký học thế nào?

Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược có tác dụng gì?

Kinh doanh cửa hàng Dược không giống như các ngành nghề khác chỉ cần có vốn đầu tư và tìm hiểu sơ qua là có thể kinh doanh buôn bán. Mà lĩnh vực này cần người chủ hàng có kiến thức cũng như trình độ chuyên môn, bằng cấp riêng để có thể được phép kinh doanh.

Học Dược xong không phải ai cũng có thể kinh doanh được ngay, không biết làm sao để quản lý tốt cửa hàng. Chính bởi vậy mà bạn cần một khóa học về nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược. Với khóa học này bạn sẽ được cung cấp thêm các kỹ năng, kiến thức để kinh doanh. 

Cơ sở đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược

Hiện tại cơ sở trường 290 Tây Sơn đang đào tạo bậc Cao đẳng ngành Dượccao đẳng Điều Dưỡng với hàng ngàn sinh viên tại đây. Cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm là tiền đề giúp trưởng triển khai đào tạo khóa học Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng dược. Ngoài ra nhà trường còn đang đào tạo chứng chỉ hộ lý. Các chứng chỉ này là vô thời hạn và có giá trị trên cả nước.

Cách xét tuyển chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược

Yêu cầu: Đã tốt nghiệp TCCN các ngành: Y sỹ đa khoa, Y sỹ cổ truyền, Dược, Điều dưỡng. Đủ sức khỏe để tham gia khóa học.

Hình thức tuyển sinh: Xét bằng tốt nghiệp và bẳng điểm của ngành đã học

Hồ sơ cần chuẩn bị:

Chuẩn bị bộ hồ sơ học sinh sinh viên bao gồm các giấy tờ sau:

- Sơ yếu lý lịch và dấu xác nhận của địa phương (không quá 6 tháng)

- Photo công chứng: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm, chứng minh thư, giấy khai sinh (mỗi loại 1 bản)

- 4 ảnh 3x4 chụp mới.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

SĐT liên hệ: 096.153.9898 - 093.156.9898