flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Từ 2018 ĐH Y Hà Nội sử dụng Ngoại ngữ làm môn xét tiêu chí phụ
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Từ 2018 ĐH Y Hà Nội sử dụng Ngoại ngữ làm môn xét tiêu chí phụ

Từ 2018 ĐH Y Hà Nội sử dụng Ngoại ngữ làm môn xét tiêu chí phụ

 

Trường Đại học Y Hà Nội năm 2018 sẽ dùng môn Ngoại ngữ làm tiêu chí phụ để xét tuyển, đó là điểm thay đổi của trường so với năm 2017 và các năm trước.

 

 

Đó là thông tin ban tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ghi nhận từ đề án của trường Đại học Y Hà Nội. Trường đã chính thức thông báo tiêu chí phụ của năm 2018 đi kèm với đề án tuyển sinh năm 2017 để các thí sinh năm tới có sự chuẩn bị trước.


 

Môn Ngoại ngữ được ĐH Y dùng làm tiêu chí xét tuyển phụ từ 2018.

 

ĐH Y Hà Nội xét tuyển 2017 vẫn như các năm trước

Năm 2017 nhà trường vẫn xét theo tổ hợp môn B00 truyền thống, bao gồm các môn thi: Toán, Sinh học, Hóa học. Trong trường hợp các thí sinh có điểm bằng nhau thì

Trong thông báo tuyển sinh năm 2017, trường sẽ vẫn xét tuyển sinh theo khối B00 truyền thống như các năm trước. Trong trường hợp các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm bằng nhau sẽ xét thêm tiêu chí phụ theo 2 mức như sau: ưu tiên 1 là điểm bài thi môn Toán, ưu tiên 2 là điểm môn thi Sinh.

Điểm khác trong tiêu chí phụ xét tuyển năm 2018 của ĐH Y

Dùng tiêu chí phụ là môn ngoại ngữ để xét tuyển là một trong những điểm thay đổi mà các thí sinh dự thi năm 2018 cần chú ý để nâng cao cơ hội trúng tuyển vào trường. Nhưng vẫn chưa rõ môn này sẽ được xếp là tiêu chí phụ thứ mấy.
Việc xét tuyển thẳng ở năm 2018 cũng có một vài thay đổi, ví dụ như để được xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành, các thí sinh phải là các đối tượng trong đội tuyển dự thi Olympic Quốc tế môn Toán, Sinh, Hóa và những thí sinh đạt giải Nhất Quốc gia môn Toán, Sinh, Hóa, điều kiện cần thiết là đã tốt nghiệp THPT. 

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017

Các thí sinh đam mê ngành Y Dược chưa trúng tuyển bậc ĐH nộp hồ sơ xét tuyển  trực tuyến vào ngành cao đẳng Y Dược Hà Nội  trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017 ngành Dược học, cao đẳng điều dưỡng tại cơ sở đào tạo số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa Hà Nội (trường đối diện ĐH Thủy Lợi).

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.