flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chứng chỉ tiêm truyền đăng ký học ở cơ sở nào?

Chứng chỉ tiêm truyền đăng ký học ở cơ sở nào?

Học chứng chỉ tiêm truyền ở cơ sở đào tạo nào chất lượng tốt? Hồ sơ đăng ký học và cách xét tuyển như thế nào? Sẽ được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giải đáp đến các bạn.

Học chứng chỉ tiêm truyền có quan trọng hay không?

Dân số tăng, xã hội cũng đã phát triển dần lên, sự biến đổi của môi trường khí hậu khiến cho nhiều bệnh viện và các sở y tế bị quá tải. Bệnh nhân đôi khi không thể di chuyển do điều kiện sức khỏe, do đó dịch vụ tiêm truyền tại nhà sẽ được nhiều người quan tâm hơn. Có chứng chỉ tiêm truyền bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và kiếm thêm thu nhập bên ngoài hơn. Các phòng khám tư hiện nay cũng ngày càng nhiều, dịch vụ thăm khám và tiêm truyền tại nhà cũng bắt đầu được sử dụng nhiều hơn. 

Bởi vậy nếu đã học qua nhóm ngành Y Dược với bằng Trung cấp hay cao đẳng Y Dược thì nên đi học thêm Chứng chỉ tiêm truyền để có thêm nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập. Với những bạn học Dược, ngoài việc bán thuốc có thể học thêm một số lĩnh vực liên quan đến ngành Y như bắt mạch, bấm huyệt hay tiềm truyền… Có nhiều việc bạn có thể nghĩ tới và Tiêm truyền là một trong những điều nên tìm hiểu. 


Địa điểm đào tạo và cấp Chứng chỉ tiêm truyền

Hiện nay hầu hết các trường Y Dược đều mở thêm các lớp đào tạo chứng chỉ tiêm truyền, chứng chỉ hành nghề kinh doanh dược hay chứng chỉ hộ lý… Một trong những cơ sở đào tạo cấp chứng chỉ đó là tại số 290 Tây Sơn thuộc Quận Đống đa Hà Nội. 

Nhà trường với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất sẵn có đào tạo các lớp bậc Cao đẳng ngành Dược, cao đẳng điều dưỡng 2018 sẽ có nhiều thuận lợi giúp các sinh viên trong quá trình học chứng chỉ. 

Để đăng ký học chứng chỉ cần có điều kiện sau

- Đối tượng tốt nghiệp  TCCN nhóm ngành  sức khỏe như điều Dưỡng, Y sỹ, Dược, Hộ lý,..

- Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học

Hồ sơ cần chuẩn bị:

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)

- Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN (bản sao công chứng)

- Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)

- Giấy Khai sinh (bản sao)

- 4 ảnh 3x4

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, các bạn thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch qua Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898.