flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Sứ mệnh của người làm Y Dược

Sứ mệnh của người làm Y Dược

 

Y Dược là một ngành cao quý, vậy sứ mệnh của người làm Y Dược là gì? Ảnh hưởng thế nào tới xã hội và ngành nghề khác.

 

Y Dược là một nghề ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cộng đồng, xã hội. Chính bởi vậy đây là ngành luôn cần những y bác sĩ không chỉ có trình độ, kiến thức mà cần cả cái tâm hết mình cứu chữa người bệnh trong mọi hoàn cảnh.  

Có nhiều vị trí trong ngành Y Dược, mỗi Y bác sĩ phụ trách một mảng nhưng nó đều là một khối và góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sứ mệnh của người làm Y Dược luôn cao cả, thiêng liêng và luôn được cả xã hội dõi theo. Sứ mệnh của các bác sĩ, y tá, hay Dược sĩ luôn phải đảm bảo cao nhất trình độ, kỹ năng nghề nghiệp để không mắc những sai sót trong quá trình làm việc. 


Sứ mệnh cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đội ngũ giảng viên nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng trau dồi những kiến thức y khoa mới trên thế giới, cập nhật những thông tin cần thiết của ngành để  có thể truyền đạt lại một cách dễ hiểu nhất cho sinh viên.

Dược phẩm là một ngành sẽ phát triển mạnh  trong quá trình hội nhập của Việt Nam. Với dân số ngày một tăng, môi trường xã hội biến đổi khiến cho việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày một trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ luôn là nơi đào tạo chất lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược cho xã hội, góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa; nâng cao năng lực sản xuất thuốc trong nước và ngày một kiện toàn hệ thống cung ứng thuốc của đất nước.

Nhà trường tuyển sinh năm 2018 theo các đợt với các đối tượng thí sinh khác nhau, những thí sinh dự thi THPT năm 2018 nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển online về trường ngay khi có kết quả qua thông tin trang chủ caodangduochanoi.edu.vn.