flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm thành phần thấp có ảnh hưởng khi xét tuyển vào trường Dược hay không?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Điểm thành phần thấp có ảnh hưởng khi xét tuyển vào trường Dược hay không?

Điểm thành phần thấp có ảnh hưởng khi xét tuyển vào trường Dược hay không?

 

 

Nhiều thí sinh có thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc gia 2017, một trong số các câu hỏi đó là điểm thành phần thấp thì có ảnh hưởng khi xét tuyển vào trường Dược hay không?

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 có 9 môn thi đã được chia thành 5 bài thi, ngoài 3 môn thi bắt buộc là Toán, Văn, Tiếng Anh các thí sinh được tự chọn thêm một trong 2 bài thi tổ hợp.

Như vậy, nếu như thí sinh đăng ký xét tuyển vào Đại học Dược hay các trường cao đẳng Dược thì điều kiện đầu tiên là phải tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 hoặc các năm về trước.

Điểm lưu ý thứ 2 là nếu để xét vào Đại học Dược thì các thí sinh sẽ phải thi 3 môn bắt buộc như đã nói ở trên, và phải đăng ký dự thi bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên bao gồm các môn Vật lý, Sinh học và Hóa học.


Do đó, sẽ có 2 đối tượng thí sinh ở đây:

     - Thứ nhất là các em học sinh mới hoàn thành chương trình THPT 2017, với những thí sinh này các em sẽ phải hoàn thành trọn vẹn 3 môn thi bắt buộc và bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên để lấy kết quả xét tuyển.

     - Thứ hai là đối tượng thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT các năm về trước, với đối tượng này nếu muốn xét tuyển vào các trường Y Dược thì các em chỉ cần đăng ký các môn mà các trường Đại học yêu cầu để xét tuyển, thường là Toán, Hóa học, Sinh học.


     

 

Như vậy điểm thành phần thấp sẽ không ảnh hưởng gì khi các thí sinh xét tuyển vào các trường Dược. Các em cần chú ý có điểm môn xét tuyển vao để gia tăng co hội trúng tuyển vào Đại học.

Ngoài ra nếu học đều các môn, điểm các bài thi đều cao thì sẽ có nhiều cơ hội để xét tuyển vào các ngành hơn, có nhiều sự lựa chọn về ngành học hơn cho các em. Vậy nên nếu được các em hãy cố gắng học thật đều các môn để có sự lựa chọn về ngành học cho mình.

Đó là điều kiện của các trường Đại học, đối với cao đẳng thì điều kiện trúng tuyển có nhiều điểm khác hơn. Thông tin về trường CĐ Dược của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được cập nhật thường xuyên caodangduochanoi.edu.vn

Xét tuyển vào trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào?

Nhà trường đào tạo ngành cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng và xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển online hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh P103 nhà B, số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.