flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Vì sao Y Dược giỏi nhất còn nhiều nhất kinh tế?

Vì sao Y Dược giỏi nhất còn nhiều nhất kinh tế?

 

Y Dược vì sao giỏi nhất còn kinh tế nhiều nhất? Đây là một trong những con số thống kê ở các mùa tuyển sinh trong những năm vừa qua.

 

 

Qua những kỳ tuyển sinh trong những năm gần đây, thì thống kê cho thấy lượng thí sinh đăng ký vào nhóm ngành kinh tế luôn chiếm môt tỉ lệ cao. Hội nhập quốc tế cùng cơ hội việc làm nhiều, tên gọi thời thượng và tâm lý đám đông đã khiến nhóm ngành kinh tế trở thành “thỏi nam châm” trong các đợt thi đại học nhiều năm vừa qua.

Sinh viên khi tốt nghiệp ngành kinh tế có cơ hội việc làm đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Khối ngành này với các ngành hot như tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán… vẫn được nhiều phụ huynh và học sinh ưu tiên lựa chọn.


Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, số hồ sơ nộp vào các ngành kinh tế, tài chính trung bình các năm chiếm khoảng 59% tổng số hồ sơ đăng ký dự thi đại học, cao đẳng. Trong đó, hồ sơ nộp vào ngành kinh tế là rất cao. Số lượng đông học sinh đăng ký dẫn đến việc điểm chuẩn của các trường đại học đối với nhóm ngành này luôn ở mức cao so với các ngành khác.


 

 

Tốt nghiệp khối ngành kinh tế hiện nay sinh viên có cơ hội việc làm khá rộng mở, tuy nhiên theo thống kê từ Bản tin Thị trường lao động của Viện Khoa học Lao động và Xã hội, vào năm 2015 có đến 12.000/29.000 cử nhân thất nghiệp trong nhóm ngành kinh tế và tài chính ngân hàng. Số sinh viên đăng ký vào nhóm ngành này luôn cao, các trường ĐH CĐ mở nhóm ngành này ngày càng nhiều khiến cung vượt quá cầu. Ngoài ra cũng phải kể tới việc chưa nhiều sinh viên tập trung rèn luyện kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ để có thể cạnh tranh trong thời buổi hội nhập này.

Nhìn chung các ngành và các lĩnh vực hiện nay đều cần có người có trình độ thực sự thì cơ hội việc làm luôn rộng mở. Mặc cho sức nóng của khối ngành kinh tế luôn rất cao.  

 

Các thí sinh học lực khá giỏi thường dự thi vào Y Dược 

Đây là một nhóm ngành đặc biệt với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho xã hội, bởi những đặc thù nên các trường Y Dược thường có mức điểm chuẩn cao, nên tỷ lệ đậu vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu không nhiều. Những sinh viên vẫn theo đuổi ngành này thường sẽ chọn đăng ký vào các trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoặc tiếp tục thử sức thi lại thêm.


Để đăng ký xét tuyển CĐ Dược, Điều dưỡng thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng nhà trường: Phòng 201 nhà C, số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.