flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học sinh phổ thông vì sao không được thi vào CĐ, TC công an năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Học sinh phổ thông vì sao không được thi vào CĐ, TC công an năm 2017

Học sinh phổ thông vì sao không được thi vào CĐ, TC công an năm 2017

 

 

Lý do học sinh phổ thông không được thi vào CĐ, TC công an năm 2017 là gì? Những đối tượng nào sẽ được tuyển sinh vào 2 hệ này?

 

 

 

Bộ Công an có quy định ở năm 2017 đối tượng được dự thi để tuyển sinh vào trường đào tạo hệ cao đẳng, trung cấp chỉ bao gồm hạ sĩ quan, chiến sĩ đã thực hiện nghĩa vụ CAND. Sẽ không tuyển đối tượng là học sinh phổ thông vào 2 hệ CĐ, TC. Đó chính là điểm mới mà ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội cập nhật.

 

 

Năm 2017 chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng, trung cấp CAND thế nào?

So với năm 2016 thì chỉ tiêu tuyển sinh vào CĐ, TC khối CAND năm nay đã giảm mạnh. Cụ thể hệ cao đẳng CAND năm 2017 tuyển 200 chỉ tiêu, các trường đào tạo hệ trung cấp tuyển 366 chỉ tiêu. Do đó tỷ lệ chọi và mức điểm chuẩn vào ngành năm nay được dự đoán sẽ cao hơn các năm trước.

Đối tượng tuyển sinh hệ cao đẳng và trung cấp CAND 2017 tuyển chung đối tượng thí sinh là Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ đợt 2 năm 2014 và nhập ngũ đợt 1/2015 (ra quân đợt 1/2018). 

Lý do học sinh phổ thông không được tuyển?

Giải thích về quyết định này, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND (Bộ Công an) cho biết trong lực lượng CAND đang có một số lượng khá lớn thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự như: cảnh sát cơ động, cảnh sát bảo vệ ở các trại giam... Phần lớn số lượng này đều có nguyện vọng trở thành cán bộ chuyên nghiệp trong lực lượng CAND.

Do đó, quy định này được coi như một chính sách nhằm thu hút và tạo điều kiện cho những chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ CAND có cơ hội tiếp tục làm nhiệm vụ trong ngành Công an.


Đặc biệt, Bộ Công an đã thống nhất ưu tiên cho đối tượng này được cộng 2 điểm khi xét tuyển vào hệ cao đẳng, trung cấp CAND.

Đối tượng thí sinh là hạ sĩ quan, chiến sĩ đã thực hiện nghĩa vụ CAND có nguyện vọng xét tuyển vào các trường cao đẳng, trung cấp CAND năm 2017 sẽ phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển theo quy định như các đối tượng thí sinh khác.


Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển 2017 các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện của trường

Năm 2017 trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia, đạt đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập trên cả nước vào khoa Y Dược.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ trực tuyến hoặc đến trực tiếp cơ sở đào tạo của trường tại p103 nhà B số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội (đối diện ĐH Thủy Lợi).

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.