flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thi trượt Đại học thí sinh có được xét tuyển bằng học bạ nữa hay không
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thi trượt Đại học thí sinh có được xét tuyển bằng học bạ nữa hay không

Thi trượt Đại học thí sinh có được xét tuyển bằng học bạ nữa hay không

 

Có được xét tuyển bằng học bạ khi đã thi trượt Đại học hay không? Nhiều học sinh có thắc mắc này ở kỳ tuyển sinh THPT Quốc gia năm nay.

 


Cho đến thời điểm này, đã có rất nhiều trường công bố phương án tuyển sinh năm 2017. Các thí sinh dự định thi vào ngành nào, trường nào có thể xem thông tin riêng từng ngành của trường đó. Với những quy định mới của Bộ, nhiều trường đã chọn xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả học bạ THPT, danh sách này bao gồm cả Cao đẳng Dược Hà Nội.

Năm nay ngoài xét tuyển bằng hình thức kết quả điểm thi theo tổ hợp môn thì có nhiều trường xét học bạ tốt nghiệp THPT. Nhiều trường Đại học chia theo tỷ lệ nhất định để đảm bảo chất lượng đầu vào ở các ngành tuyển sinh.  Đã có trường Đại học dành đến 85% chỉ tiêu xét tuyển dựa vào hình thức xét tuyển học bạ, như vậy thí sinh đã có nhiều cơ hội hơn để trúng tuyển Đại học ở một số ngành đào tạo. 

Vậy nên ở năm 2017, dù có thi trượt Đại học thí sinh vẫn được xét tuyển bằng học bạ THPT. Nhưng thí sinh cần nắm rõ quy chế tuyển sinh cụ thể của mỗi trường để chuẩn bị các loại giấy tờ, kiểm tra mức điểm của mình đã đạt theo yêu cầu xét tuyển của mỗi trường hay chưa. Bởi ngoài tuân thủ quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục, các trường sẽ có ngưỡng đảm bảo chất lượng riêng.

Xét tuyển bằng học bạ THPT vào ngành Dược tại Hà Nội

Ví dụ nếu thí sinh có nhu cầu xét tuyển vào cao đẳng dược Hà Nội của trường CĐ Công nghệ và thương mại HN thì yêu cầu điểm trung bình học bạ năm lớp 12 phải là 5,5 trở lên và đạt hạnh kiểm khá. Đạt yêucầu đó các thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến hoặc đến địa chỉ của trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại P103 nhà B số 290 Tây Sơn Quận Đống Đa Hà Nội.