flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cao đẳng y Dược Bắc Ninh năm nay chỉ tiêu và Điểm chuẩn là bao nhiêu?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Cao đẳng y Dược Bắc Ninh năm nay chỉ tiêu và Điểm chuẩn là bao nhiêu?

Cao đẳng y Dược Bắc Ninh năm nay chỉ tiêu và Điểm chuẩn là bao nhiêu?

 

Cao đẳng y Dược Bắc Ninh năm nay chỉ tiêu của trường và Điểm chuẩn là bao nhiêu? Em là học sinh trường  THPT Mỹ Đức A – Hà Nội. Năm nay em có dự kiến theo Ngành Dược em đang băn khoan nên lựa chọn Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh hay là Cao đẳng Dược Hà Nội để học? Đối với Ngành Dược trong quá trình học được học những môn gì? Nhà trường thầy cô tư vấn giúp em với ạ. Em Phong.

 

Trả lời câu hỏi của em Phong về “Cao đẳng y Dược Bắc Ninh năm nay chỉ tiêu và Điểm chuẩn là bao nhiêu?”

Trả lời câu hỏi của em Phong về “Cao đẳng y Dược Bắc Ninh năm nay chỉ tiêu và Điểm chuẩn là bao nhiêu?”

Chào em!

Được biết là em đang tìm hiểu về trường Cao đẳng y Dược Bắc NinhTrường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để em có thể lựa chọn trường nào trong 2 trường trên để học. Vì vậy nay nhà trường sẽ tư vấn cho em một số các vấn đề liên quan tới ưu điểm và thuận lợi khi em lựa chọn.

Cao đẳng y Dược Bắc Ninh năm nay chỉ tiêu và Điểm chuẩn là bao nhiêu

Em Phong này khi em đã lựa chọn Ngành Dược là điều khó khăn và nhất là khi em chọn trường cho mình học là điều cực kỳ khó khăn hơn. Vì bây giờ có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành y Dược để em có thể lựa chọn một trường gần nhà, chất lượng không phải đi lại là điều cực kỳ khó.

Đối với trường Cao đẳng y Dược Bắc Ninh địa chỉ trường nằm ở tại TP Bắc Ninh trường này cũng là trường đào tạo tốt về Y Dược nhưng về địa lý nhất là em ở Hà Nội mà lên tận Bắc Ninh học thì hơi xa. Còn riêng đối với Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn đây cũng là cơ sở đào tạo chất lượng rồi Trường nằm địa bàn Hà Nội rất phù hợp cho việc em đi học với môi trường ở Thủ Đô Hà Nội luôn tấp lập và là nơi có thể cho em có đam mê theo đuổi ngành y Dược.

Cao đẳng y Dược Bắc Ninh năm nay chỉ tiêu và Điểm chuẩn là bao nhiêu


Còn đối với điểm chuẩn vào Cao đẳng Y Dược thì từ năm 2016 theo quy chế của bộ các trường trực thuộc hệ CĐ,TC sẽ theo hình thức xét học bạ không xét điểm sàn như các năm 2015 về trường vì thế mà năm 2017 đối với hệ CĐ các trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT.

Điều Kiện xét tuyển đối với Hệ CĐ vào CĐ Dược Hà Nội 2017

-ĐK1: Các em phải tốt nghiệp THPT bổ túc THPT

-ĐK2:  Các thí sinh phải có điểm sàn từ 5.5 và xếp hạnh kiểm khá trở lên

Với 2 Tiêu chí trên là em Phong có thể vào bất cứ trường Cao đẳng Y Dược nào trong cả nước

Ngoài ra nếu em Phong có lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 290 Tây Sơn để học Chuyên Ngành Dược thì em có thể xem học phí và hồ sơ xét tuyển vào trường như sau:

•Thời gian đào tạo 2.5 năm

•Hình thức đào tạo cấp bằng chính quy

•Thời gian nhận HS từ ngày 15/02/2017

•Học phí: 800 ngàn/ tháng

•Giấy khai sinh (Photo công chứng)

•Phiếu đăng ký Xét tuyển (Dowload tại đây)

•Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)

•Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)

•Học bạ THPT (Photo công chứng)

•02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận

•4 ảnh 3×4

Em phong xem khi em theo chuyên Ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội 290  Tây Sơn em sẽ được học các chuyên ngành như sau đây:

Cao đẳng y Dược Bắc Ninh năm nay chỉ tiêu và Điểm chuẩn là bao nhiêu


Mọi thắc mắc các em có thể liên hệ SĐT của nhà trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:
096.153.9898 - 093.156.9898