flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm cộng ưu tiên Khu vực KV1, KV2, KV2-NT, KV3 và DS phân chia các khu vực
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Điểm cộng ưu tiên Khu vực KV1, KV2, KV2-NT, KV3 và DS phân chia các khu vực

Điểm cộng ưu tiên Khu vực KV1, KV2, KV2-NT, KV3 và DS phân chia các khu vực

 

Có rất nhiều các bạn thí sinh không biết mình thuộc khu vực nào thuộc đối tượng ưu tiên nào hồm nay Caodangduochanoi.edu.vn gửi tới các em các tính Điểm cộng ưu tiên Khu vực KV1, KV2, KV2-NT, KV3 và DS phân chia các khu vực.

Điểm cộng ưu tiên Khu vực KV1, KV2, KV2-NT, KV3

- KV1 được ưu tiên 1,5 điểm 

- KV2-NT được ưu tiên 1 điểm 

- KV2 là 0,5 điểm. 

- Thí sinh thuộc KV3 không thuộc diện hưởng ưu tiên khu vực.

Các thí sinh cần lưu ý xem mình thuộc khu vực nào để biết được điểm ưu tiên của mình với việc lực học của mình để lựa chọn cho mình một trường một ngành có mức điểm phù hợp với năng lực của mình làm sao cho chuẩn và chính xác nhất.
Với việc thi THPT 2017 khác so với năm 2016 theo hình thức thi tổ hợp các môn bao gồm các môn bắt buộc như Toán, Lý, Hóa và các môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội vì thế mà các  trường năm nay xét tuyển khác so với các năm về trường theo các khối thi truyền thống như A,B.C.D vì thế các em cần lưu ý.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 gửi các em bảng List DS Phân Chia Các khu vực KV1, KV2, KV2-NT, KV3