flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên 2019 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên 2019 như thế nào?

Trả lời câu hỏi của em Hiền Đỗ về “Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên như thế nào?”

Điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Tây Nguyên 2017 như thế nào?

 

Cảm ơn em đã gửi về nhà trường câu hỏi rất hay và có rất nhiều bạn còn đang băn khoăn giống em nay nhà trường biên tập và tổng hợp 1 số câu hỏi trong đó có câu hỏi của em Đỗ Hiền.

Chính thức từ năm 2017 trở về năm 2019 theo quy định mới của 2 Bộ LĐTB&XH và Bộ GD&ĐT thì các em khi theo học Ngành Dược và Điều Dưỡng hệ CĐ của trường Cao đẳng Dược tại Gia Lai theo hình thức xét tuyển như sau?

- Thứ nhất: Xét điểm thi THPT năm lớp 12 của thí sinh>=5.5 và xếp hạnh kiểm khá

- Thứ hai: Các thí sinh trải qua kỳ thi và tốt nghiệp THPT

 

Đủ 2 Điều Kiện trên là em Hiền Đỗ có thể xét tuyển vào trường. Có các hình thức đăng ký xét tuyển vào trường các em có thể đến trực tiếp tại trường or gửi qua đường bưu điện.

Đến đầu tháng 7 or tháng 8 là nhà trường bắt đầu xem xét và gửi giấy báo trúng tuyển cho các em khi đó các em chuẩn bị dụng cụ học tập với chi phí ăn ở và học phí học tại trường để đến trường và bắt đầu học tập.

 

Điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Tây Nguyên 2017 như thế nào?

 

Mã Ngành CĐ Dược và Điều Dưỡng theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

- Mã Ngành Dược: 6720401

- Mã Ngành Điều Dưỡng: 6720501

- Mã Trường: mã trường CBT


Hồ sơ để các em theo học Ngành Dược và Điều Dưỡng bao gồm những gì?

- Giấy khai sinh (Photo công chứng)

- Phiếu đăng ký Xét tuyển (Dowload tại đây)

- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)

- Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)

- Học bạ THPT (Photo công chứng)

- 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận

- 4 ảnh 3×4


Học phí đối với Ngành Dược và Ngành Điều Dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng y Dược Tây Nguyên 2017 như thế nào?

 

Theo thông tin chung của bộ các năm gần đây nhà trường luôn luôn lấy mức học phí chung theo hệ CĐ các thí sinh khi theo học Ngành Dược và Điều Dưỡng mức học phí là : 900.000đ/ tháng theo quy định chung.

 

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên: Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 BQP Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai