flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu điểm thi THPT2017

Website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu điểm thi THPT2017

Bộ GD&ĐT công bố website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn cho các thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT và nộp nguyện vọng xét tuyển theo hình thức online.

Được biết trong năm 2017 mỗi thí sinh sau khi nộp Phiếu ĐKDT bộ sẽ cấp cho các em một tài khoản tại website để cho các em có thể tra cứu các thông tin cần thiết tại website.
Chức năng và nhiệm vụ chính của website: Thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu điểm thi THPT2017

1- Tra cứu thông tin và nộp hồ sơ THPT quốc gia 2017
Sau khi thí sinh nộp Phiếu ĐKDT mỗi thí sinh sẽ được cung cấp một tên tài khoản và mật khẩu. Với tài khoản này các thí sinh có thể biết các thông tin như điểm thi, Thông tin xác nhận công nhận tốt nghiệp, biết thông tin tuyển sinh CĐ,ĐH . Đối với tài khoản này thí sinh cần bảo mật thông tin

2- Kiểm tra thông tin nguyện vọng đăng ký xem có hợp lệ hay không
Website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu điểm thi THPT2017

3- Cung cấp thông tin giấy báo dự thi của học sinh
Trên website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn các thí sinh sẽ được cung cấp 1 tài khoản mỗi tài khoản này các em sẽ tự tra các thông tin giấy báo dự thi của mình tại website.

4- Biết thông tin kết quả thi THPT quốc gia 2017
Thí sinh lên website của bộ công bố và tra thông tin điểm thi của mình tại website.

5- Giúp các thi sinh xét tuyển ĐH theo hình thức online
Trước kia các em khi mà xét NV vào trường nào đó các thí sinh cần có giấy báo điểm thi và từ giấy báo này các em đến tận trường hoặc gửi và đường bưu điện tới trường mình cần xét nguyện vọng học. Nhưng giờ đây các  thí sinh chỉ cần ngồi ở nhà và đăng ký xét tuyển theo hình thức online vào bất cứ trường nào các em thích và đợi trường công bố kết quả là các em có thể biết thông tin chính xác mình có đậu được hay không.
Lưu ý: Các em cần bảo mật thông tin tài khoản và chịu khó cập nhật thông tin thường xuyên tại website.