flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Trường hợp nào không được xét tốt nghiệp năm 2017?

Trường hợp nào không được xét tốt nghiệp năm 2017?

Một vài thay đổi trong việc thi THPT Quốc gia 2017 đã dẫn đến xét tốt nghiệp cũng có những điểm khác.

Ban tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổng hợp để giải đáp những thắc mắc cho các thí sinh ở kỳ tuyển sinh năm 2017 này.

- Một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh đăng ký thi cả 2 tổ hợp môn quan tâm là khi thi có 1 trong 2 tổ hợp bị điểm liệt thì thí sinh có bị trượt không?

Để trả lời câu hỏi này cần xem lại Quy chế thi THPT Quốc gia, quy định này cho phép thí sinh được đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Trong đó, bài thi nào đạt điểm cao hơn sẽ được tính để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Như vậy trong trường hợp thí sinh đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, chỉ cần một bài không có môn thành phần bị điểm liệt là được xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Bỏ bài thi tổ hợp đã đăng ký thí sinh sẽ không được xét công nhận tốt nghiệp

Như đã nêu ở năm 2017 thí sinh được phép đăng ký dự thi cả 2 bài tổ hợp nhưng một điểm hết sức lưu ý là thí sinh sẽ không được xét tốt nghiệp nếu bỏ bài thi tổ hợp đã đăng ký.

Do vậy cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký do quy định yêu cầu thí sinh buộc phải dự thi hết các bài thi nếu muốn đủ điều kiện xét tốt nghiệp 2017. 

Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Trần Văn Nghĩa cho biết, việc cho phép thí sinh đăng ký dự thi cả hai bài thi tổ hợp là nhằm khuyến khích các em học toàn diện hơn, hơn nữa còn tạo cho thí sinh nhiều cơ hội trong xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Không những vậy Quy định này giúp thí sinh hạn chế tình trạng dự thi phân tán, ôm đồm, tốn sức lực, thời gian mà kết quả không cao

Ngoài ra, khi thí sinh đăng ký cả 2 bài thi tổ hợp các hội đồng thi còn phải chuẩn bị đầy đủ đề thi, phòng thi, cán bộ coi thi.

Đối với trường hợp thí sinh bỏ không tham gia một trong hai bài thi tổ hợp đã đăng ký, ông Trần Văn Nghĩa khẳng định: Thí sinh đã đăng ký dự thi bài thi tổ hợp nào thì phải dự thi hết các môn thành phần của bài thi tổ hợp đó; nếu không dự thi sẽ được coi là bỏ thi bài thi đã đăng ký để xét tốt nghiệp nên sẽ không được xét công nhận tốt nghiệp.