flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Quy định về đổi nguyện vọng xét tuyển vào Đại học năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Quy định về đổi nguyện vọng xét tuyển vào Đại học năm 2017

Quy định về đổi nguyện vọng xét tuyển vào Đại học năm 2017

 

Năm 2017 mỗi thí sinh chỉ được đổi nguyện vọng xét tuyển 1 lần. Còn thứ tự nguyện vọng các thí sinh có được thay đổi hay không?

 

Những nét mới ở kỳ tuyển sinh 2017 đã khiến cho nhiều thí sinh băn khoăn thắc mắc là sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia xong, có thể thay đổi nguyện vọng xét tuyển hay không?

Về quy chế tuyển sinh chung vào các trường Đại học, cao đẳng năm 2017 Bộ Giáo dục đã có quy đĩnh rất rõ. Hộp thư tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ trả lời câu hỏi này cho các thí sinh quan tâm.

Điều đầu tiên cần khẳng định Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học sau khi đã biết điểm.

Cụ thể sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, để thay đổi nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển, mỗi thí sinh được quyền điều chỉnh đăng ký xét tuyển một lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: Trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Đó là chi tiết hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy và tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của năm 2017.

Nếu muốn thay đổi thí sinh cần lưu ý, chỉ được điều chỉnh duy nhất 1 lần từ 15/7 và sử dụng một trong hai phương thức đã nêu trên.


 

 

Nếu điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến thì thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp. Đặc biệt là phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng ký dự thi.

Một điểm nữa thí sinh cần lưu ý là phải ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại. Các trường THPT cũng được Bộ Giáo dục yêu cầu mở phòng máy tính có nối mạng Internet để thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến.

Thí sinh có được điều chỉnh thứ tự nguyện vọng, thay đổi tổ hợp xét tuyển, thêm nguyện vọng xét tuyển vào không?     

Năm 2017 thí sinh được thay đổi thứ tự nguyện vọng xét tuyển, có thể điều chỉnh tổ hợp cho ngành xét tuyển đã đăng ký và có thể thêm nguyện vọng mới.

Nhưng nếu điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng ký dự thi sẽ phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Trong trường hợp thí sinh thêm mới nguyện vọng mà tổng số nguyện vọng lớn hơn đã đăng ký trước đó thì phải thực hiện bằng phương thức dùng mẫu giấy đăng ký. Sau đó gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào dữ liệu Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Nếu số nguyện vọng không tăng thì có thể sử dụng tài khoản đăng ký thithptquocgia.edu.vn để sửa mà không cần giấy.

Được phép thay đổi và bổ sung nguyện vọng sau khi biết kết quả nhưng các thí sinh cần chú ý cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn nguyện vọng ngay từ đầu để tránh tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.