flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bổ sung sai sót hồ sơ thi thpt quốc gia 2017 vào thời gian nào?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bổ sung sai sót hồ sơ thi thpt quốc gia 2017 vào thời gian nào?

Bổ sung sai sót hồ sơ thi thpt quốc gia 2017 vào thời gian nào?

 

Nếu muốn thêm giấy tờ, hay phát hiện sai sót trong hồ sơ thi THPT Quốc gia 2017 có thể bổ sung vào thời gian nào?

Làm hồ sơ đôi khi sẽ không tránh khỏi một vài sai sót, nhầm lẫn. Vậy có thể chỉnh sửa sai sót hồ sơ thi THPT Quốc gia khi nào?

Cho đến thời điểm này thì thời gian nộp hồ sơ đăng ký năm 2017 đã chính thức kết thúc, giờ là lúc các thí sinh tập trung ôn thi để chuẩn bị đến thời khắc quyết định nơi mà các em sẽ học ở bậc cao hơn. 

Nếu như hoàn thành hồ sơ dự thi, các thí sinh phát hiện ra những sai sót, nhầm lần hay muốn sửa đổi các thông tin mà bây giờ mới thấy là mình ghi sai, hay muốn bổ sung thêm các loại giấy tờ thì có thể được phép sửa đổi trong thời gian tới theo như quy định của Bộ Giáo dục.

Cách để bổ sung hồ sơ và có thể thực hiện vào thời gian nào thì các thí sinh hãy theo dõi theo thông tin mà ban tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội đã cập nhật như sau.

Theo Quy định của Bộ GD&ĐT thì sau thời hạn nộp hồ sơ tuyển sinh (20/4), trong các trường hợp thí sinh muốn sửa đổi, bổ sung các loại giấy tờ (ví dụ chứng chỉ tiếng Anh…) vào hồ sơ thì phải thông báo kịp thời cho Hiệu trưởng trường phổ thông hoặc Thủ trưởng đơn vị nơi đăng ký dự thi hoặc cho Trưởng Điểm thi trong ngày làm thủ tục dự thi để sửa chữa, bổ sung. Do đó, để sửa đổi hoàn tất các thủ tục thí sinh sẽ thực hiện vào chiều 21/6.

Các thí sinh hãy lưu ý !