flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Mang quốc tịch nước ngoài được xét tuyển vào cao đẳng Dược hay không?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Mang quốc tịch nước ngoài được xét tuyển vào cao đẳng Dược hay không?

Mang quốc tịch nước ngoài được xét tuyển vào cao đẳng Dược hay không?

 

Những thí sinh có quốc tịch nước ngoài nhưng đang sinh sống và học tập tại một trong số các trường THPT ở Việt Nam có được đăng ký vào các trường Đại học, cao đẳng chuyên ngành Dược hay không?

Quốc tịch nước ngoài thí sinh vẫn được dự thi THPT Quốc gia

Với đối tượng này, Bộ GD&ĐT đã có quy định nếu học sinh đã học tập tại trường THPT và được giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục với đầy đủ kiến thức bậc THPT thì được phép tham dự kỳ thi THPT quốc gia và tham gia xét tuyển, dự thi vào các trường ĐH, CĐ ở trong và ngoài nước.

Ngoài ra thì để được xét tuyển vào các trường ĐH CĐ thí sinh thuộc đối tượng này cần đáp ứng các yêu cầu về trình độ Tiếng Việt.Đã có nhiều trường có quy định : đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương ở Việt Nam. Tham dự thêm một bài kiểm tra trình độ tiếng Việt về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (đáp ứng đủ điều kiện này sẽ được nhận).

Để được miễn bài kiểm tra trình độ tiếng Việt này thí sinh người nước ngoài cần đáp ứng các tiêu chí:

- Có chứng chỉ năng lực tiếng Việt.

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tiếng Việt tại nước ngoài, hoặc tốt nghiệp lớp dự bị tiếng Việt tại VN

- Tốt nghiệp chương trình ĐH bằng tiếng Việt.

Hướng dẫn xét tuyển vào Cao đẳng Dược cho các đối tượng thí sinh 2017

Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh vào ngành Cao đẳng Dược Hà Nội và Diều Dưỡng (tốt nghiệp cấp bằng chính quy) trên phạm vi cả nước đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Do đó, nếu các thí sinh có quốc tịch nước ngoài nhưng đáp ứng đầy đủ các quy định của Bộ Giáo dục đã nêu ở trên thì làm theo hướng dẫn để đăng ký làm hồ sơ xét tuyển (có nhiều cách để nộp nên thí sinh hãy nghiên cứu).