flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hé lộ đề thi THPT Quốc gia 2017 – chọn 1 đáp án khó được 2,5 điểm
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Hé lộ đề thi THPT Quốc gia 2017 – chọn 1 đáp án khó được 2,5 điểm

Hé lộ đề thi THPT Quốc gia 2017 – chọn 1 đáp án khó được 2,5 điểm

Nhiều môn thi thay đổi từ hình thức trắc nghiệm sang tự luận sẽ dẫn đến cấu trúc đề thi sẽ khác nhiều so với những kỳ thi trước đây.

Chính bởi vậy mà mới đây Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục TS Sái Công Hồng đã tiết lộ thêm những thông tin về đề thi.

Ngoại trừ môn Văn những môn thi khác sẽ đều thi theo hình thức trắc nghiệm. Theo những gì mà ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ghi nhận ở cuộc trao đổi của TS Sái Công Hồng với báo Thanh niên thi các câu trong đề thi trắc nghiệm sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó.

 

Sẽ có 60% câu hỏi là kiến thức cơ bản, 40% câu hỏi còn lại (ở mức độ nhận thức: vận dụng và vận dụng cao) nhằm kiểm tra kiến thức và phân hóa học sinh.

Với cách phân hóa nội dung như trên, sẽ đảm bảo được cho các thí sinh nắm được kiến thức cơ bản là đã có thể tốt nghiệp THPT.

Chỉ chọn một đáp án ở năm 2017 vẫn có khả năng bị điểm liệt

Một điểm đáng lưu ý là ở năm 2017 việc chọn một đáp án sẽ vẫn có khả năng bị điểm liệt. Lý giải cho vấn đề này, ông Hồng cho biết năm nay việc bố vị trí các đáp án cho câu hỏi sẽ do máy tính tự động rút và sắp xếp. Vậy nên, có thể những phương án lựa chọn A hoặc B hoặc C hoặc D của một số mã đề sẽ chỉ có khoảng 10% là đáp án đúng rơi vào phương án lựa chọn đó.

Với cách rút và ra tổ hợp đề như thế này, nếu thí sinh nào khoanh bừa một đáp án ở một bài thi, “không may” rơi vào phương án chỉ có 10% đáp án đúng thì như vậy thí sinh sẽ chỉ được 1 điểm của môn đó. Dẫn đến bị điểm liệt và trượt tốt nghiệp.

Đó là những gì mà TS Sái Công Hồng đã chia sẻ để giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt hơn khi ngày thi đang đến gần.

Phòng tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.