flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đề thi minh họa 2017 lần 3 được công bố giống với đề thi thật
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Đề thi minh họa 2017 lần 3 được công bố giống với đề thi thật

Đề thi minh họa 2017 lần 3 được công bố giống với đề thi thật

Đề thi minh họa THPT Quốc gia lần 3 được công bố sẽ giống với cấu trúc của đề thi chính thức năm 2017 sắp tới.


Đó là kế hoạch của Bộ Giáo dục sau khi đã công bố đề thi minh họa ở 2 lần trước đó. Đợt công bố đề lần thứ 3 này sẽ giống với đề thi thật hơn. Câu hỏi sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó để giúp thí sinh làm quen, hình dung được đề thi năm 2017 và có sự chuẩn bị tốt nhất khi ngày thi đang đến gần.

Qua thông tin từ Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga mà Cao đẳng Dược ghi nhận về công tác chuẩn bị cho kỳ thi. Hiện các địa phương đã chuẩn bị một cách linh hoạt, mỗi phòng thi sẽ có một giảng viên làm giám thị. Bộ cũng đã cử giảng viên các trường ĐH uy tín về để tham gia tổ chức thi. Sao cho đảm bảo công bằng cho thí sinh ở mọi nơi.


Bộ Giáo dục chính thức công bố đề tham khảo bài thi THPT Quốc gia 2017 

Đề thi minh họa lần 3 sẽ có trước 15/5

Theo dõi về công tác chuẩn bị ôn tập cho các em học sinh cuối cấp, Bộ không khuyến khích các địa phương tổ chức thi thử, nên thực hiện như kiểm tra hết học kỳ sẽ tốt hơn.

Ban chỉ đạo tuyển sinh của Bộ Giáo dục sẽ kiểm tra các công tác về việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia vào cuối tuần này. Đặc biệt, đề thi minh họa THPT Quốc gia chính thức lần 3 cho các bài thi độc lập (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và 2 bài tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) sẽ được công bố trước ngày 15/5. Các thí sinh hãy lưu ý để chuẩn bị thử sức ở bài thi này.

Thời gian thi sớm hơn nên các thí sinh cần sớm hoàn thiện kiến thức. Với các quy định mới vài năm trở lại đây những thí sinh đam mê ngành Dược có thể đăng ký hồ sơ vào trường CĐ Dược ngay từ bây giờ theo hướng dẫn đăng ký xét tuyển từ cổng thông tin điện tử caodangduochanoi.edu.vn.