flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chuyên gia ĐHQG bật mí cách làm trắc nghiệm môn Toán đạt điểm cao
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Chuyên gia ĐHQG bật mí cách làm trắc nghiệm môn Toán đạt điểm cao

Chuyên gia ĐHQG bật mí cách làm trắc nghiệm môn Toán đạt điểm cao

 

Chuyên gia môn Toán chia sẻ phương pháp làm bài thi trắc nghiệm môn Toán để đạt điểm số tối đa.

 

Đây là những chia sẻ của TS. Lê Đình Định, Trưởng ban Đánh giá năng lực, Đại học Quốc gia Hà Nội mà ban tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội đã cập nhật. Các thầy cô giáo tại các trường THPT và các em học sinh hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất.


1, Chia thời gian làm bài

Ở các kỳ thi thì áp lực về thời gian luôn là vấn đề ảnh hưởng đến tâm lý của thí sinh. Chính bởi vậy cần phải chuẩn bị tinh thần thật tốt. Thí sinh cần có kiến thức và kỹ năng đề chọn được đáp án đúng với thời gian nhanh nhất.

Với cách ra đề của Bộ đã được thông báo là sắp xếp từ dễ đến khó, các thí sinh có thể xem cách phân chia thời gian sau đây.

- Câu dễ: hoàn thành trong 1 phút
- Câu hỏi trung bình:  hoàn thành trong 2 phút
- Câu hỏi khó, cực khó: hoàn thành trong 3,5 phút

Với những câu mà thấy không thể làm được thì chỉ có thể tùy chọn lấy một đáp án, may mắn vẫn có thể được điểm nếu như thí sinh có thể phán đoán được đáp án, sử dụng được tư duy logic và cách loại trừ.

2, Phân chia cấp độ nhận thức theo đề minh họa của Bộ:


Một số hướng giải bài thi trắc nghiệm Toán

 3, Rèn luyện làm bài thi trắc nghiệm với chiến lược hợp lý

Với bất kỳ môn thi nào bằng hình thức trắc nghiệm thí sinh nên làm bài lần lượt, cố gắng hoàn thiện các câu mình làm được trong thời gian ngắn nhất. Gặp câu khó nếu trong thời gian quy định ở trên mà ko làm được thì bỏ qua làm câu khác. Khi hết một lượt đề thì quay lại làm tiếp.

Dù là làm câu khó hay dễ thì điểm vẫn là 0.2 điểm/1 câu. Do vậy không nên để mất nhiều thời gian ở câu khó mà bỏ lỡ đi những câu bản thân có thể vận dụng kiến thức để làm đúng được.

- Các câu hình học ở mức độ đơn giản nên hạn chế vẽ hình, buộc phải vẽ thì cũng không cần vẽ quá cầu kỳ vì tốn thời gian, nếu có thể hãy cố gắng tưởng tượng.
- Những câu sử dụng được máy tính Casio thì nên ưu tiên làm trước.

Hy vọng những mẹo trên đây sẽ giúp được các thí sinh đạt được kết quả cao. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017 chúc các thí sinh có kết quả tốt nhất. Những thí sinh muốn xét học bạ THPT vào Y Dược xem thêm thông tin từ caodangduochanoi.edu.vn.