Quy định bảo lưu điểm năm trước khi xét tốt nghiệp THPT 2017

Lượt xem: 439 | Đăng bởi: admin

Thí sinh dự thi ở năm trước nhưng bị trượt tốt nghiệp hay một số thí sinh tự do muốn bảo lưu điểm một số môn đủ điều kiện sang năm nay để xét tốt nghiệp thì có được hay không?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Chuyên ngành Y dược Việt Nam khai mạc triển lãm Quốc tế lần thứ 24
Đề thi minh họa 2017 lần 3 được công bố giống với đề thi thật


Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược vẫn liên tục hỗ trợ các thí sinh dự thi năm 2017. Ngoài trực tiếp tư vấn và hướng dẫn thí sinh xét tuyển vào trường CĐ Dượcthì cũng liên tục cập nhật các thông tin cho các thí sinh ở nhiều ngành học khác.

 

Để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho các thí sinh về điều kiện bảo lưu điểm năm trước khi xét tốt nghiệp. Nếu thí sinh trượt tốt nghiệp ở năm trước nhưng muốn bảo lưu điểm của một hay những môn đủ điều kiện xét trong năm 2017Theo như Quy chế thi và xét tốt nghiệp năm 2017 mà Bộ Giáo dục đã quy định, để được bảo lưu thí sinh phải dự thi đủ các môn đã quy định ở kỳ thi năm trước nhưng chưa tốt nghiệp và không bị kỷ luật hủy kết quả thi. Chỉ đáp ứng được như vậy các thí sinh sẽ được bảo lưu điểm thi của các bài thi hay các môn thành phần của bài thi Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội phải đạt từ 5,0 điểm trở lên trong kỳ thi tổ chức năm tiếp ngay sau đó để xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Do vậy những môn mà đạt từ 5,0 điểm trở lên ở kỳ thi năm trước sẽ được bảo lưu để xét tốt nghiệp THPT ở năm 2017.

 

Bộ đã có nhiều điều chỉnh để tạo cho thí sinh nhiều cơ hội hơn. Vậy nên các thí sinh cần có kiến thức cơ bản để có thể được công nhận tốt nghiệp. Chỉ cần đạt điều kiện này là thí sinh có thể xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ trên cả nước.

Để xét tuyển vào ngành Y Dược thí sinh có thể tìm hiểu thông tin qua website: www.caodangduochanoi.edu.vn


Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]