flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đăng ký nhiều nguyện vọng vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được không?

Đăng ký nhiều nguyện vọng vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được không?

Hiện nay, phòng công tác tuyển sinh của trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các em thí sinh lẫn người nhà thí sinh liên quan đến vấn đề tuyển sinh năm nay. Một trong số những câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay phải nói đến đó là có thể đăng ký nguyện vọng Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được không? 

Để giúp cho các em có thêm thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, chúng tôi xin chia sẻ đến cho các em những thông tin bổ ích giúp cho các em có thêm được những kiến thức nhất định cho bản thân khi bước vào đợt xét tuyển của năm nay.

Đối với câu hỏi, một thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng cao đẳng dược vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được không?, Ban tuyển sinh nhà trường sẽ hướng dẫn cho các em như sau. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được giao chỉ tiêu đào tạo cấp bằng chính quy hàng năm. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc với 2 ngành đào tạo chính tại cơ sở đó là ngành cao đẳng Dược và cao đẳng Điều dưỡng.

Có thể đăng ký xét tuyển nhiều ngành vào Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trong mùa tuyển sinh năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào Tạo đã ban hành quy chế cho phép các em thí sinh được phép đăng ký không giới hạn số nguyện vọng vào các trường ĐH CĐ. Bởi vậy mà các em có thể đăng ký cùng lúc nhiều ngành vào cùng 1 trường để gia tăng cơ hội trúng tuyển của bản thân.

Với quy chế đó của Bộ GD&ĐT, các em thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngành đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, tuy nhiên các em cũng cần phải lưu ý ghi thứ tự nguyện vọng từ trên xuống. 

Thí sinh được xét tuyển nhiều ngành

Để có thể tham gia đăng ký xét tuyểnnguyện vọng Cao đẳng Dược Hà Nội thì bắt buộc các em thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện: Tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm trong năm học lớp 12 phải đạt từ Khá trở lên, không đang trong thời gian thụ án.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu)
 • Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT :
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2017 trở về trước: Nạp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng.
 • Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018: Nạp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác - nếu có.

 Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 20/4/2018
 • Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả thi TN THPT mà chưa nhận được bằng Tốt nghiệp.)
 • Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính, và tất cả các ngày trong tuần.

Ngay bây giờ các em thí sinh có thể đăng ký online tại đây để nhà trường xét tuyển và gửi giấy báo ngay khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2017.

Ngoài ra các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội theo hướng dẫn và đến nộp trực tiếp tại trường theo địa chỉ: Phòng 201 tầng 2, nhà C - Số 290 Tây Sơn - Q. Đống Đa - Hà Nội. 

Số lượng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội có hạn nên các em cần phải nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký về trường nhé. Chúc các em ôn tập tốt và đạt được kết quả như ý muốn trong kì tuyển sinh sắp tới.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn