Đăng ký nhiều nguyện vọng vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được không?

Lượt xem: 1069 | Đăng bởi: admin

Đã có nhiều thí sinh thắc mắc về việc có thể nộp xét tuyển vào nhiều ngành bằng nhiều nguyện vọng vào trường Cao đẳng Y Dược ở năm 2017 hay không?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk
Đáp án đề thi tham khảo chính thức THPT Quốc gia 2017 các bài thi lần 3
 Thống kê điểm chuẩn các trường đại học cao đẳng Y Dược phía Bắc


Về vấn đề này, Ban tuyển sinh nhà trường hướng dẫn thí sinh như sau. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở 290 Tây Sơn Q.Đống Đa Hà Nội được giao chỉ tiêu đào tạo cấp bằng chính quy hàng năm. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc với 2 ngành đào tạo chính tại cơ sở đó là ngành Dược và Điều dưỡng.


Có thể đăng ký xét tuyển nhiều ngành vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội?


Năm 2017, Bộ Giáo dục ra quy chế cho phép các thí sinh đăng ký không giới hạn số nguyện vọng vào các trường ĐH CĐ. Bởi vậy mà các em có thể đăng ký cùng lúc nhiều ngành vào cùng 1 trường để gia tăng cơ hội trúng tuyển.


Như quy chế của Bộ, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển cả 2 ngành vào cơ sở đào tạo của trường Cao đẳng Dược, nhưng cần lưu ý ghi thứ tự nguyện vọng từ trên xuống. Thí sinh được xét tuyển nhiều ngành


Để xét tuyển vào trường thí sinh cần đáp ứng điều kiện: Tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét thẳng vào học ngành Cao đẳng Y Dược của trường. 


Ngay bây giờ thí sinh có thể đăng ký online tại đây để nhà trường xét tuyển và gửi giấy báo ngay khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2017.

Ngoài ra các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển CĐ Dược theo hướng dẫn và đến nộp trực tiếp tại trường theo địa chỉ: Phòng 201 tầng 2, nhà C - Số 290 Tây Sơn - Q. Đống Đa - Hà Nội. 


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh
024 6688 6651 - 096 688 6651
Website
http://www.caodangduochanoi.edu.vn/


(Trường khuyến khích các thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến)

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]