flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Phân tích thuận lợi khó khăn đề Ngữ Văn thi THPT Quốc gia năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Phân tích thuận lợi khó khăn đề Ngữ Văn thi THPT Quốc gia năm 2017

Phân tích thuận lợi khó khăn đề Ngữ Văn thi THPT Quốc gia năm 2017

 

Được nhận định là nội dung thi nằm chủ yếu trong chương trình lớp 12, nhưng định dạng đề thi đã có một số thay đổi nên thí sinh cần lưu ý để không bị mất những điểm số quan trọng.

 


Với 3 lần đề thi minh họa THPT Quốc Bộ GD&ĐT đã công bố thì có thể nhận thấy nội dung vẫn tập trung chủ yếu ở lớp 12 (đó là điểm khác đầu tiên so với 2016), nhưng thời gian thi và câu hỏi có thể giảm làm thí sinh có thể căng thẳng hơn.
Ban tư vấn học Cao đẳng Dược Hà Nội qua tổng hợp thấy rằng mặc dù môn Văn vẫn thi bằng hình thức tự luận, nhưng đã có những điều chỉnh so với năm trước.

Cấu trúc đề thi Ngữ văn vẫn được giữ nguyên nhưng thời gian đã được giảm từ 180 phút xuống còn 120 phút. Điểm thay đổi của năm nay đó là điểm số các phần. Như 2016 câu Nghị luận xã hội 3 điểm, Nghị luận văn học 4 điểm. Còn ở 2017, điểm câu Nghị luận xã hội có thể giảm xuống 2 điểm, điểm tối đa cho câu Nghị luận văn học là 5 điểm.

Thầy Vũ Thanh Hòa từng chia sẻ ở chương trình Chinh phục kỳ thi THPT quốc gia 2017 về phương pháp ôn thi cho thí sinh. Do có sự thay đổi ở đề Văn năm nay, câu Đọc hiểu sẽ chỉ còn một văn bản, 4 câu hỏi thay vì hai văn bản, 8 câu hỏi như năm ngoái.


 

Những thuận lợi và khó khăn khi thi môn Văn năm 2017

Theo thầy Hòa môn Ngữ Văn năm nay thí sinh có nhiều thuận lợi hơn khi nội dung chủ yếu ở lớp 12, phạm vi kiến thức phần nào được thu hẹp. Thời gian làm bài rút bớt nên số câu hỏi giảm đi. Rút ngắn thời gian sẽ giúp thí sinh đỡ mệt mỏi hơn ở ca thi tiếp theo, nhưng cũng là khó khăn khi thời gian ngắn hơn thì áp lực lên người thi có thể sẽ tăng lên nếu không có cách phân phối thời gian và chiến thuật làm bài hợp lý.

Khó khăn của thí sinh năm nay nhiều hơn khi số câu hỏi môn Văn ít hơn, như vậy số điểm một câu tăng. Nếu như sai sót ở một câu thôi thì sĩ tử dễ mất điểm nhiều hơn các năm trước. Chính bởi vậy mà khi làm bài hãy suy nghĩ kỹ lưỡng để đảm bảo độ chính xác và lấy được điểm số.

Ngày thi năm nay đến sớm hơn những năm trước, bởi vậy các thí sinh hãy chú ý ôn tập và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe cho kỳ thi.

Cổng thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chúc các sĩ tử có kết quả tốt ở kỳ thi năm nay.