flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chuẩn cấu trúc đề thi môn Hóa qua phân tích đề minh họa lần 3
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Chuẩn cấu trúc đề thi môn Hóa qua phân tích đề minh họa lần 3

Chuẩn cấu trúc đề thi môn Hóa qua phân tích đề minh họa lần 3

 

Đề minh họa lần 3 được đánh giá gần giống với đề thi thật sắp tới, bởi vậy thí sinh cần nắm được chi tiết đề tham khảo để có hướng ôn tập tốt hơn khi ngày thi đang đến gần.

 


Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 đã phân tích, tổng hợp và gửi đến các sĩ tử thông tin về ma trận cấu trúc đề thi minh họa môn Hóa THPT Quốc gia lần 3.

Hóa học là môn nằm trong tổ hợp xét tuyển vào các ngành Y Dược của các trường Đại học, để đạt điểm số cao thí sinh hãy ôn luyện thật kỹ. Muốn xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội các ngành Dược, Điều dưỡng thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây hoặc đến trực tiếp cơ sở của trường tại p103 nhà B số 290 Tây Sơn Quận Đống Đa Hà Nội.

 

Ma trận đề thi môn Hóa học THPT Quốc gia


Qua bảng thống kê các thí sinh có thể dễ dàng phân tích được chi tiết đề minh họa lần 3 vừa qua được Bộ ra như thế nào. Lãnh đạo Bộ cũng cho biết đề lần 3 này rất sát với đề thi chính thức sắp tới, chính bởi vậy sĩ tử hãy làm thật thành thục, nắm được cấu trúc đề này đề có thể ôn tập tốt những kiến thức bản thân cho bị hổng. Bổ sung kiến thức còn thiếu để lấy được những điểm số cần thiết.


Phân tích tổng thể cấu trúc đề lần 3 nhận thấy
- Tỉ lệ câu hỏi lý thuyết/câu hỏi tính toán = 21 câu / 19 câu.

- Tỉ lệ câu hỏi nhớ-hiểu/vận dụng/vận dụng cao = 11 câu/ 10 câu/ 14 câu/5câu.

Qua nội dung thuộc các chuyên đề đã nêu ở bảng thống kê trên, dễ nhận thấy 100% kiến thức nằm trong chương trình lớp 12.


Về độ khó, dễ trong từng chuyên đề:

Số câu khó, dễ trong mỗi chuyên đề

– Những chuyên đề có câu hỏi cực khó:

+ Đại cương về kim loại (1 câu)

+ Kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm và hợp chất (1 câu)

+ Tổng hợp kiến thức hóa vô cơ (1 câu)

+ Amin, amino axit, protein (1 câu)

+ Tổng hợp kiến thức hóa hữu cơ (1 câu)


– Câu hỏi dễ nằm trong chuyên đề:

+  Cacbonhidrat.

+  Polime, vật liệu polime.


– Chuyên đề có câu hỏi trung bình:

+ Tổng hợp hoá học vô cơ.

+ Tổng hợp hoá học hữu cơ.


Phân tích trên giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan hơn về đề thi chính thức sắp tới. Đề thi thật có thể sẽ có những nét mới nên thí sinh cần ôn luyện và nắm chắc các kiến thức.