flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đại học không phải con đường duy nhất để thành công ngành Dược

Đại học không phải con đường duy nhất để thành công ngành Dược

 

Đại học là cánh cửa cuộc đời của mỗi sinh viên, nhưng nếu có một suy nghĩ cho rằng để thành công trong ngành Dược thì phải đỗ bằng được ĐH thì không hoàn toàn đúng.

Vì sao học Đại học không phải là con đường thành công duy nhất với ngành Dược?

Có thể thấy rằng, không chỉ ngành Y Dược mà còn nhiều lĩnh vực khác các bạn học sinh, phụ huynh cũng đều mong muốn có thể vào được Đại học. Đây là mong muốn, và hy vọng của nhiều người sau 12 năm học THPT. Đỗ được đại học, sẽ được tiếp thu vào đào tạo kiến thức trong thời gian dài hơn, học lâu hơn nên sẽ được trang bị nần tảng chuyên môn nhiều và đầy đủ hơn. Điều này là hoàn toàn chính xác. 

Nhưng một thực tế nhận thấy rằng học Cao đẳng thì thời gian sẽ ngắn hơn, chính bởi vậy mà nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy đã tìm được công việc và đi làm ngay khi ra trường. Tiếp cận kiến thức và đi làm sớm đã giúp các sinh viên rất nhiều trong việc rèn rũa những gì được học ở trường. Đi làm sớm hơn đã giúp các sinh viên CĐ Y Dược có được những trải nghiệm thực tế với ngành mình được học. 

Ngoài ra, với đầy đủ kiến thức nền tảng tốt, các bạn cũng có thể liên thông cao đẳng Dược vào các trường ĐH Dược Hà Nội hay nhiều trường khác có đào tạo chuyên ngành này để nâng cao bằng cấp, nâng cao kiến thức và có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn nữa.

Chọn học ngành Y Dược ở đâu?

Với khả năng ở các mức khác nhau các học sinh có thể chọn cho mình một bậc học phù hợp. Để đăng ký xét tuyển vào hệ Cao đẳng chính quy các ngành Y Dược thí sinh có thể tìm hiểu thông tin qua trang chủ caodangduochanoi.edu.vn hoặc đăng ký online tại đây (trường khuyến khích các thí sinh đăng ký theo cách này).